Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÃN MÁC MÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

nu hoang thuong hieu

Nhãn mác là thiết bị vô cùng cần thiết mà bất cứ một thương hiệu hay một sản phẩm nào. Bởi đó là nơi mà doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ thông tin. Không những thế còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của người bán. Vậy việc thiết kế nhãn mác cần lưu ý những điều gì? Sau đây là các nguyên tắc mà bạn cần lưu ý.

1. Vì sao phải thiết kế nhãn mác sản phẩm?

Mỗi sản phẩm đều cần phải có nhãn mác. Tuỳ theo từng loại sản phẩm sẽ có cách thiết kế tem khác nhau và có công dụng chung như sau:
– Đối với các doanh nghiệp
Nhãn mác được coi như phương tiện cung cấp thông tin chi tiết, thông số của sản phẩm cho người tiêu dùng. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp truyền tải được thông điệp, đưa sản phẩm, dịch vụ tới gần khách hàng hơn. Do đó có thể thấy, về phía doanh nghiệp thì nhãn mác đóng vai trò hết sức quan trọng. Những thiết kế nhãn mác độc đáo sẽ để lại ấn tượng và sự quan tâm của khách hàng.
– Đối với người tiêu dùng
Về phía người tiêu dùng thì nhãn mác giúp phân biệt được hàng chính hãng hay hàng giả. Đồng thời cũng nắm được những thông tin về xuất xứ của sản phẩm và thuận tiện hơn trong quá trình so sánh, đánh giá sản phẩm.

2. Các nguyên tắc vàng khi thiết kế nhãn mác sản phẩm:

Ngoài tính độc đáo, bắt mắt khi thiết kế nhãn mác thì bạn cần phải cần chú tâm đến các nguyên tắc dưới đây:
– Đảm bảo tính rõ ràng và đơn giản
Nhãn mác của nhà sản xuất phải nhỏ gọn nhưng đảm bảo trả lời được các câu hỏi của khách hàng như: Đây là sản phẩm gì? Thuộc thương hiệu nào? Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn và cũng dễ dàng chọn sản phẩm của mình một cách nhanh chóng.
Việc “treo đầu dê bán thịt chó” phía ngoài bao bì là tình trạng rất phổ biến. Việc hình tượng hóa sản phẩm lên nhiều lần so với thực tế sẽ vô tình làm cho khách hàng thất vọng và cảm thấy mất niềm tin vào thương hiệu của mình. Vì thế, tôn trọng sự thật chính là một trong những nguyên tắc rất cần thiết khi thiết kế nhãn mác.
– Có tính độc đáo và sự khác biệt
Sáng tạo, sự khác biệt chính là những yếu tố quan trọng nhất của một thương hiệu. Việc sử dụng nhãn mác độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng trong vô vàn các sản phẩm trên thị trường. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách làm cho sản phẩm của mình được “nổi bật”. Thế nhưng hãy dành thời gian nghiên cứu hoặc tìm đến đơn vị thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp.
Thiết kế nhãn mác phải có khả năng mở rộng
Concept của bao bì một sản phẩm cần được nghiên cứu thiết kế, minh họa một cách đơn giản nhưng phải có hoạt động mở rộng dòng sản phẩm. Hãy thử tưởng tượng khi bạn phải thiết kế nhãn mác một thương hiệu cho sản phẩm nước cam mới. Bạn và người thiết kế đã đồng ý về hình thức của nhãn mác và cảm thấy rất tuyệt với cách thiết kế này. Tuy nhiên, khoảng vài tháng sau bạn lại ra mắt sản phẩm nước kiwi dưới cùng tên thương hiệu. Rất không may là thiết kế nhãn mác trước phần lớn dựa vào đặc điểm của quả cam. Do đó, bạn sẽ lại phải thiết kế lại phần nhãn mác mới cho nước kiwi. Điều này thật mất thời gian, chi phí. Vì thế, bạn cần lập kế hoạch và dự tính khả năng mở rộng sản phẩm liên quan của thương hiệu mình. Sau đó đưa ra những bản thiết kế nhãn mác có thể sử dụng mở rộng hơn cho những sản phẩm sắp ra mắt.
– Khả năng ứng dụng thực tiễn
Nhãn mác cần được thiết kế thông minh về chất liệu, hình dạng, kích cỡ. Đặc biệt là phải có khả năng hỗ trợ người dùng khi sử dụng. Nhãn mác càng nhiều chức năng thì sẽ càng có nhiều lượng mua hàng. Tính ứng dụng chính là đặc điểm thường xuyên bị bỏ qua. Bạn cần đề xuất với thiết kế rằng, bạn muốn có tính ứng dụng trên nhãn mác của mình. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp thông minh.

Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thì Queen brand còn thiết kế logo, banner, poster, catalogue, standee,… thì Queen Brand còn thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp cho các sản phẩm doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế nhãn mác độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
——————————————————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_nhãn-mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#Thiết_kế_video_intro
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu