Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

BẠN ĐỪNG QUÊN, QUEEN BRAND BIẾT CÁCH TẠO CHO BẠN MỘT SLOGAN ẤN TƯỢNG!

nu hoang thuong hieu

Thiết kế slogan công ty, thương hiệu là hoạt động tạo ra một cụm từ ngắn tóm tắt bản chất của sản phẩm hoặc công ty một cách xúc tích. Những thiết kế slogan cũng có tính quan trọng trong hệ thống bộ nhận diện vì nó giúp khơi gợi cảm xúc và tình cảm nhất định liên quan đến thương hiệu. Với nhiệm vụ như một công cụ quảng cáo, thiết kế slogan trường tồn qua thời gian sẽ sở hữu sức mạnh để trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa công ty.

Một số tiêu chí khi thiết kế slogan mà Queen Brand luôn tuân thủ:

1. Ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ

Thiết kế slogan càng dễ nhớ càng tốt, khi đó mới có cơ hội dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của mỗi khách hàng. Điều này sẽ giúp khả năng TOM (top-on-mind) về thương hiệu với khách hàng tiềm năng được tăng cao.
Một số yêu cầu để thiết kế slogan dễ đọc, nghe và hiểu:
– Số chữ không vượt quá 8.
– Không được có 4 chỗ (4 là tử, số không may mắn)
– Tốt nhất là slogan có 3 hoặc 5 chữ.
– Đảm bảo nhịp điệu, các vần, thanh trắc, bằng được sắp xếp hợp lý, các quy tắc lặp từ, từ láy,… sẽ là điểm nhấn trong thiết kế slogan.
– Slogan tạo sự năng động, mạnh mẽ, tịnh tiến thường có nhiều thanh trắc trong câu và ở cuối.

2. Mục tiêu:

Điều quan trọng là thiết kế slogan nên thể hiện được điểm đặc biệt của thương hiệu, xác định rõ sản phẩm dịch vụ, giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Kết quả mang lại khi doanh nghiệp liệt kê rõ được đối tượng khách hàng mục tiêu và tập trung vào trong slogan là giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị phần đó.

3. Không gây hiểu nhầm hoặc phản cảm:

Trước khi thiết kế slogan luôn tìm hiểu kỹ đến các nền văn hóa, đặc biệt là nơi kinh doanh hoặc chạy chiến dịch truyền thông mới để có thể đặt một thiết kế slogan phù hợp. Tránh những trường hợp không muốn gây nên sự hiểu nhầm hoặc phản cảm cho người dân bản địa.

4. Nhấn mạnh cam kết, lợi ích của sản phẩm, dịch vụ:

Thiết kế slogan chứa đựng lời cam kết thì khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về sản phẩm cũng như là doanh nghiệp. Slogan luôn phải thể hiện được rõ ràng về những lợi ích, tính năng của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng.

5. Độc quyền:

Để được sự bảo vệ của pháp luật trước tiên thiết kế slogan cần có tính độc quyền và được bảo hộ. Với số lượng doanh nghiệp khổng lồ như hiện nay, trùng hoặc giống nhau về slogan là điều không thể tránh khỏi. Độc quyền trong slogan là một cách bảo về quyền lợi, hình ảnh của doanh nghiệp cũng như tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn thiết kế slogan? Bạn đã có ý tưởng những không thể hiện được như mong muốn? Liên hệ ngay với Queen Brand để được tư vấn, sở hữu ngay một thiết kế slogan phù hợp và dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp nhé!
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG!
————————————————-
Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/
Liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_slogan
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu