Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Các bước để chuẩn bị cho một thiết kế Profile công ty

nu hoang thuong hieu

Để có một thiết kế profile công ty đẹp thì công tác chuẩn bị dữ liệu thiết kế vô cùng quan trọng, nhưng chúng ta phải chuẩn bị những gì đó là câu hỏi được khá nhiều doanh nghiệp đặt ra khi thiết kế profile công ty.

Để chuẩn bị thật tốt thì chúng ta phải hiểu rõ cấu trúc của cuốn profile công ty gồm những mục gì, nội dung nào cần đề cập và hình ảnh minh hoạ như thế nào?

thiet-ke-profile

Trước tiên cấu trúc của profile công ty gồm 3 phần

Phần thứ nhất là phần công ty tự giới thiệu về mình, về giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh, nhân sự, quá trình hình thành và phát triển, năng lực tài chính, doanh thu….

Phần thứ hai là giới thiệu về ngành nghề kinh doanh chính, trang bị máy móc, nhà xưởng, thiết bị…

Phần thứ ba là phần giới thiệu về những dự án, công trình, hàng hoá mà công ty đã thực hiện, khách hàng tiêu biểu, đánh giá nhận xét của khách hàng…

Nội dung được xem là cốt lõi của Profile, thông qua các nội dung thì khách hàng sẽ thấy được giá trị và định hướng phát triển, tầm nhìn của doanh nghiệp, để họ có thể đặt niềm tin hợp tác kinh doanh hay không? Thường các Doanh nghiệp Việt Nam đang mắc phải những vấn đề sau:

– Đưa ra quá nhiều thông tin một cách tràn lan không được chọn lọc làm mất đi tính cô đọng

– Nội dung chưa được trau chuốt về ngôn từ, và chưa có tính marketing

– Không biết bắt đầu từ đâu? chưa biết trong một quyển Profile nên đưa những thông tin gì?

– Chưa có chiến lược như tầm nhìn – sứ mệnh – nhiệm vụ – giá trị cốt lõi – triết lý kinh doanh một cách rõ ràng.

thiet-ke-profile-1

Hình ảnh cho thiết kế Profile công ty

Hầu hết các công ty khi được hỏi về hình ảnh dùng để thiết kế profile công ty thường không có hình ảnh đầy đủ hoặc những hình ảnh được sự dụng là hình ảnh dùng trên website: những hình ảnh này thường được chụp không chuyên nghiệp hoặc chất lượng do lấy từ website nên chất lượng kém như thế ảnh hưởng rất lớn khi tham gia thiết kế profile, đối với những trường hợp này chúng ta nên sử dụng thêm dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp để đảm bảo những thiết kế chuyên nghiệp và tiếp tục sử dụng hình ảnh này cho các hoạt động quảng bá khác của công ty.

Thiết kế Profile cho công ty

Phong cách thiết kế đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một Company Profile. Tại đó, bố cục giữa hình ảnh và thông tin cũng như cách phối hợp màu sắc chiếm phần lớn tính hiệu quả của Hồ sơ năng lực. Đây là điểm mà các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa đưa tạo ra một tài liệu giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chưa có sự đầu tư xứng đáng về chi phí trong khâu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh để đưa vào profile. Phong cách thiết kế proflile thường được kết hợp cùng với bộ nhận diện thương hiệu để tạo thành hệ thống hoàn chỉnh nâng cao giá trị thương hiệu từ màu sắc, font chữ, phong cách, hoa văn…

thiet-ke-profile-2

Trong phần thiết kế thì đặc tính của từng ngành nghề quyết định phong cách của một Company Profile, các công ty kinh doanh tài chính phải thể hiện được sự mạnh mẽ, linh hoạt, đáng tin cậy, sử dụng những màu sắc mang tính thổ, kim, mộc, hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc mạng Thủy như xanh đen, xám đen, đen.

Kích thước: Một quyển Hồ sơ năng lực thông thường có khổ A4, A5. Tuy nhiên để cuốn Company Profile trở nên khác lạ thì mỗi công ty có thể đề nghị một kích thước khác tùy thuộc vào tính chất lĩnh vực kinh doanh hoặc mục đích sử dụng.

Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand luôn biết bạn cần gì ở thị trường và thị trường cần gì ở bạn. Bạn sẽ luôn nổi bật trong chính lĩnh vực mà bạn đang tham gia

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Thiết kế nhãn mác

Thiết kế bao bì

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu