Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THANH THIẾU NIÊN – INTERNATIONAL YOUTH DAY 12/08

nu hoang thuong hieu

Thế hệ trẻ, thanh, thiếu niên đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của toàn xã hội. Thanh, thiếu niên là nhân tố của sự thay đổi và là người lãnh đạo tương lai, khi được tin tưởng trao quyền và tạo điều kiện, thanh niên sẽ phát triển và thành công.

Tại Việt Nam, thanh thiếu niên hiện cũng là lực lượng giúp Việt Nam ở trong thời kỳ “dân số vàng”. Có thể nói thanh thiếu niên đóng vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của nước ta.

Bên cạnh đó cũng có những mối quan hệ đối tác vững mạnh giữa thanh thiếu niên và các tổ chức trong nước và quốc tế. Mối liên hệ này đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giải quyết những thách thức mà thanh, thiếu niên đang gặp phải, nhận ra những đóng góp giá trị của thanh, thiếu niên và đảm bảo rằng tiếng nói của họ được lắng nghe và đưa vào quá trình ra quyết định ở tất cả các cấp.

Ngày Thanh Thiếu niên quốc tế International Youth Day 12/8 là sự kiện của tuổi trẻ quốc tế. Việt Nam luôn coi trọng vai trò và sự tham gia của thanh thiếu niên, nhân kỉ niệm ngày thanh thiếu niên quốc tế, càng nêu cao tinh thần mỗi thanh thiếu niên Việt Nam trong thời kỳ đổi mới cần xác định lòng yêu nước. Cần có đạo đức, lối sống văn hóa, trách nhiệm, tuân thủ pháp luật, có tri thức, sức khỏe, hoài bão, khát vọng vươn lên. Có sự xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong sự nghiệp học tập, góp phần vào quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng.

Cùng Queen Brand chào đón Ngày Quốc Tế Thanh Thiếu Niên – International Youth Day 12/08!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu