Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THỜI TRANG QUEEN BRAND: NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

nu hoang thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THỜI TRANG QUEEN BRAND: NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Dù ở thời đại nào thì lĩnh vực thời trang sẽ luôn luôn được phát triển. Những doanh nghiệp mới hay đang tái định vị thương hiệu sẽ cần một đơn vị thiết kế bộ nhận diện thời trang chất lượng như Queen Brand.

ĐỊNH NGHĨA BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng cần chuẩn bị trước khi bắt đầu xây dựng một thương hiệu cho riêng mình đặc biệt là đối với ngành thời trang, thiết kế bộ nhận diện thời trang đòi hỏi tính độc đáo rất cao, mỗi thương hiệu phải thể hiện được một cá tính riêng, nêu lên một thông điệp ý nghĩa nhắm đến một đối tượng khách hàng nhất định, từ đó mới đem lại được sự tối ưu cho các chiến dịch, thu về nhiều lợi nhuận nhất.

Các yếu tố như tên, slogan, màu, logo, kiểu chữ,… là những yếu tố quan trọng của bộ nhận diện, nó giúp thưởng hiệu của doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, từ đó người tiêu dùng có thể ghi nhớ dễ dàng hơn.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MANG LẠI TÁC DỤNG GÌ

Về cơ bản bộ nhận diện giúp người dùng nhận biết thương hiệu của quý chủ doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy nếu ta có một bộ nhận diện đủ đặc sắc thì chỉ cần xuất hiện vài lần cũng sẽ khiến khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu ngay, từ đó doanh nghiệp có thể giảm được phần lớn tiền bỏ ra để quảng cáo, pr sản phẩm.

Khi thương hiệu của quý chủ doanh nghiệp được nhiều người biết đến và sử dụng, nhìn chung sẽ hình thành được uy tín của trong lòng khách hàng. Ngoài ra một thiết kế bộ nhận diện thời trang chất lượng không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn có thể truyền đi thông điệp một cách rõ ràng nhất đến khách hàng, qua đó người tiêu dùng tiềm năng sẽ vô tình bị thu hút đến với thương hiệu của chúng ta. 

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THỜI TRANG

Đầu tiên chính là màu sắc, đối với ngành thời trang thì còn tùy vào nhân khẩu học của nhóm khách hàng mục tiêu hay mong muốn của chủ doanh nghiệp ta có thể chọn ra những màu thích hợp để thiết kế bộ nhận diện thời trang phù hợp, ví dụ một hãng thời trang dành cho những người thường xuyên tập thể thao, độ tuổi từ 20 – 35 chúng ta có thể sử dụng những màu nóng như màu đỏ chẳng hạn, nó thể hiện sự quyết tâm, nhiệt huyết và khơi ngợi tinh thần chiến thắng quyết liệt, hay màu cam đại diện cho sự trẻ trung năng động và mạnh vẽ. Một ví dụ khác đối với một hãng thời trang theo phong cách vintage, bộ nhận diện có thể sử dụng các màu trung tính như như nâu, xanh rêu, xanh kaki, màu kem, màu vàng cát,… những màu này mang một chút cảm giác hoài niệm, sự thoải mái và thư thả, thêm vào một lớp màu caramel để tăng hiệu ứng xưa cũ.

Yếu tố thứ 2 chính là biểu trưng thương hiệu (logo), một thành phần cực kì quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thời trang hay bất kì lĩnh vực nào. Các chi tiết bên trong logo hay toàn bộ sẽ được khai thác và trở thành key visual cho bộ nhận diện. Không cần tìm đâu xa, Queen Brand chính là nơi mà quý khách đang tìm kiếm thiết kế nên một logo chất lượng và tối ưu nhất, chúng tôi đã từng thiết kế cho nhiều hãng thời trang lớn trong và ngoài nước. 

Các biểu tượng, slogan chính là những yếu tố giúp thương hiệu có thể truyền đi thông điệp đến với người tiêu dùng một cách trực quan nhất. Nó thể hiện rõ ràng cá tính là thương hiệu đang theo đuổi, sứ mệnh là gì và ai là những khách hàng tiềm năng nhất, nó cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với các yếu tố còn lại.

KHÔNG AI KHÁC NGOÀI QUEEN BRAND

Công ty thiết kế, xây dựng thương hiệu Queen Brand được thành lập và phát triển với hơn 15 năm trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào bài bản về cả thiết kế lẫn thấu hiểu khách hàng, từ độ đội ngũ sẽ nhìn rõ được thương hiệu của quý khách và đem lại sản phẩm phù hợp, tối ưu, chất lượng nhất cho quý chủ doanh nghiệp.

Tại Queen Brand không chỉ đơn thuần là nhận thiết kế, khách hàng còn được tư vấn cung cấp giải pháp toàn diện cho thương hiệu của mình, cùng với tư vấn đăng ký bảo hộ và phong thủy thương hiệu.

Quý khách có thể xem qua những dự án mà Queen Brand đã từng thực hiện tại đây 

Quý khách có thể tham khảo qua bản báo giá tại đây

Queen Brand đơn vị thiết kế bộ nhận diện thời trang mà quý chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm tính độc quyền, độc nhất mà còn cả sự chuyên nghiệp và đúng giờ trong quá trình làm việc. Queen Brand sẽ hỗ trợ quý khách trước, trong và sau khi dự án đã hoàn thành.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu