Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN TẠI QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN TẠI QUEEN BRAND 

Là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu, đồng phục mang lại giá trị thiết thực cho một doanh nghiệp. Không chỉ là nhận biết và phân biệt nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp mà còn những giá trị ẩn đằng sau đó. Từ đó ta hiểu rằng việc chọn đơn vị thiết kế đồng phục nhân viên uy tín chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm như Queen Brand là quyết định sáng suốt.

ĐỒNG PHỤC LÀ GÌ?

Đồng phục hay bộ đồng phục là trang phục, phụ kiện, thẻ tên được thiết kế đồng bộ, thống nhất với nhau được sử dụng cho một nhóm người của tổ chức như trường học doanh nghiệp,….. hay cho những người thuộc ban tổ chức của sự kiện.

LỢI ÍCH CỦA ĐỒNG PHỤC LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐỒNG PHỤC TỐT

Thiết kế đồng phục nhân viên đồng phục có tác dụng giúp người khác phân biệt được người mặc là thành viên của một tổ chức, doanh nghiệp nhất định. Ngoài ra còn giúp thành viên trong cùng một tổ chức doanh nghiệp phân biệt được cấp bậc hay vị trí của người còn lại. Bộ đồng phục còn mang mục đích quảng cáo hay Pr cho thương hiệu.  

Một bộ đồng phục tốt không chỉ đẹp mà nó còn thể hiện được cá tính, hình ảnh, là bộ mặt của một doanh nghiệp. Vì vậy trước khi chọn đơn vị thiết kế đồng phục nhân viên khách hàng cần cân nhắc thật kĩ về chuyên môn và mức độ thấu hiểu doanh nghiệp, tổ chức của đơn vị đấy.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUEEN BRAND LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH?

Tuy giá thành mà một trong những yếu tố thường được người tiêu dùng quan tâm, song chất lượng sản phẩm mới là cái khiến người mua tin tưởng và hợp tác lâu dài. Hiểu được điều đó, Queen Brand sẽ luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ luôn có một cái nhìn tổng quan, đa chiều về sản phẩm nó không chỉ mang giá trị nhất thời như đẹp, mà còn là những lợi ích đằng sau đó. Ví dụ như khi nhìn vào đồng phục của Vinamilk, bạn có thể dễ dàng hiểu ra đó là nhân viên của ngành sữa tươi. Nói một cách vui, thiết kế đến từ Queen Brand giúp khách hàng có được một saler trong gần như mọi trường hợp.

* Chính sách: 

 • Giá: 3.000.000 VND
 • Thời gian: từ 1 – 2 ngày 
 • Hai mẫu thiết kế để khách hàng chọn một, chỉnh sửa đến khi ưng ý.

Với uy tín của mình như hiện nay quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy Website chính thức của công ty, khi gõ từ khóa “Nữ Hoàng Thường Hiệu” hay “Queen Brand” trên google. Một số dự đơn vị và chúng tôi đã hợp tác thiết kế đồng phục như là bất động sản Bảo Long, khách sạn Bảo Long và resort Hòn Rơm – Bình Thạnh.

Sự chú trọng và nhu cầu trong việc lựa chọn đơn vị để thiết kế đồng phục nhân viên của các doanh nghiệp ngày càng cao, chính vì vậy những công ty hay cá nhân trong ngành thiết kế nói chung và thiết kế bộ nhận diện nói riêng phải ngày một phải triển hơn để đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, Queen Brand cũng không ngoại lệ. 

Khi làm việc với Queen Brand trong bất kỳ dự án nào kể cả thiết kế đồng phục nhân viên, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn đăng ký bảo hộ và phong thủy thương hiệu.

Đúng hẹn, đúng giờ sẽ luôn là điều tất yếu khi Queen Brand làm việc với quý khách. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án. 

Sự uy tín, chuyên nghiệp đến từ nhà Queen Brand sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Tìm đâu xa đơn vị thiết kế đồng phục nhân viênQueen Brand đã sẵn sàng để hợp tác.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu