Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

DOANH NGHIỆP NÊN LÀM GÌ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ LOGO

nu hoang thuong hieu

Các chủ doanh nghiệp luôn chú trọng đơn vị thiết kế có khả năng để đầu tư thiết kế logo. Tuy nhiên, không hẳn phải “phụ thuộc” nhiều vào bên đơn vị thiết kế. Để có một logo ấn tượng không chỉ qua hình ảnh và màu sắc. Mà doanh nghiệp cần làm những điều này trước khi thiết kế logo!

 1. Tìm hiểu và xác định về nhãn hiệu của mình:

Doanh nghiệp phải thiết kế logo sao cho không chỉ “bắt mắt” mà còn thể hiện được bản chất hoạt động của công ty vì khách hàng mới là những người khám phá thị trường và nhãn hiệu của doanh nghiệp chính là những kỷ niệm mà họ sẽ ghi nhớ.

Tìm hiểu kỹ về những đặc điểm, giá trị hướng tới của nhãn hiểu mình sẽ giúp doanh nghiệp xác định rõ rành và cụ thể hơn về bản chất hoạt động của công ty để truyền tải vào thiết kế logo.

 1. Tính cách của thương hiệu

Mỗi logo phải mang một phong cách, tính cách riêng. Xu hướng thiết kế thường xuất hiện nhiều xu hướng thiết kế mới. Và phải đơn vị thiết kế logo nào cũng có thể nắm bắt và vận dụng hiệu quả các xu hướng phổ biến. Hoặc loại bỏ những phong cách thiết kế lạc hậu. Do đó, doanh nghiệp cần xác định tính cách, văn hóa của mình. Để có những đề xuất phù hợp và tận dụng sự phối hợp khéo lép trong kinh nghiệm thiết kế của các đơn vị. Sẽ khai thác triệt để và tối ưu hiệu quả mà thiết kế logo đem lại.

Xem dự án logo nội thất phong cách Ý được thiết kế bởi Queen Brand tại đây: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/posts/1932943346874208

 1. Thị trường và quy mô thương hiệu

Hãy xác định thị trường riêng của bạn, càng nhỏ càng tốt. Nó sẽ cho bạn biết bạn cần thể hiện những gì trên mẫu thiết kế logo nhà hàng. Nếu để chung chung và quá bao quát, hiệu quả trên thiết kết logo sẽ không thể tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu triệt để.

 1. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp được xây dựng nhằm hỗ trợ tầm nhìn, định hình văn hóa và phản ánh các giá trị của doanh nghiệp. Chúng là những tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp. Bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị. Thiết kế logo cần thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để giúp các khách hàng tiềm năng và các đối tác hiểu được doanh nghiệp đang làm gì và nhận diện được doanh nghiệp. Đây cũng là một lợi thế trong thị trường đầy rẫy đối thủ cạnh tranh.

 1. Thông điệp gửi đến khách hàng

Vì logo là ấn tượng đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp. Nên trong thiết kế logo phải thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Để thông qua logo khách hàng có thể thấy được sản phẩm dịch vụ của bạn là gì, giá trị mà bạn mang đến cho họ, sự uy tín và trách nhiệm với những sản phẩm dịch vụ làm ra,… Trong ấn tượng đầu tiên đó, bạn đã có thể ghi điểm cộng lớn với khách hàng.

 1. Tầm nhìn

Mỗi khách hàng đều muốn thương hiệu mà họ tin tưởng, trung thành đều luôn có sự đổi mới tốt hơn, phát triển và trở thành xu hướng. Và tầm nhìn của một thương hiệu nói lên quyết tâm, kế hoạch phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Tâm huyết và mục tiêu của doanh nghiệp luôn được thể hiện qua tầm nhìn của họ, những hình ảnh, tiêu chuẩn được đặt ở tương lai mà doanh nghiệp đang cố gắng bước đến gần hơn. Hãy đừng quên đưa tầm nhìn của thương hiệu vào thiết kế logo bạn nhé!

Xem những dự án thiết kế chuyên nghiệp của Queen Brand, tại đây: https://nuhoangthuonghieu.vn/du-an-moi/

Trước khi tìm đến đơn vị thiết kế. Hãy tự mình xác định thật rõ: doanh nghiệp cần làm những điều này trước khi thiết kế logo, mà Queen Brand đã chia sẻ trên đây. Kết hợp với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm được biểu tượng đại diện phù hợp nhất – bộ mặt thương hiệu. Hãy liên hệ với Queen Brand để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé !!!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
————————————————-
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web: https://nuhoangthuonghieu.vn/
Hoặc liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu