Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỰ ÁN THIẾT KẾ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM: DREAM TEX

nu hoang thuong hieu

DỰ ÁN THIẾT KẾ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM: DREAM TEX

Queen Brand phối hợp cùng Dream Tex cho ra mắt ấn phẩm thiết kế sự kiện triển lãm chuyên nghiệp, ấn tượng và thần tốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Nằm trong chiến dịch xúc tiến thương mại quan trọng của Dream Tex, triển lãm quốc tế mà doanh nghiệp tham dự là cầu nối giao hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước, hiểu được tầm quan trọng của chiến dịch, ban lãnh đạo Dream Tex đã tin tưởng và lựa chọn Queen Brand làm đơn vị cung cấp và in ấn thiết kế sự kiện triển lãm của doanh nghiệp. 

Tin tưởng Queen Brand thông qua những dự án quốc tế, đến với chúng tôi Dream Tex được trải nghiệm quy trình tư vấn chuyên sâu, từ đó nắm được tâm lý và mong muốn của quý doanh nghiệp và truyền tải trọng vẹn trên ấn phẩm thiết kế triển lãm sự kiện. Phong cách thiết kế ấn phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với khách hàng trong và ngoài nước, mang lại hiệu quả cao nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng giữa hàng trăm nhãn hàng tại sự kiện.

THIẾT KẾ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM THẦN TỐC

Thiết kế ấn phẩm sự kiện Dream Tex là một trong những tác phẩm thiết kế nhanh nhất của Queen Brand khi tiến độ hoàn thành ấn phẩm trong vòng nửa ngày. Thiết kế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và thẩm mỹ cho tác phẩm là yếu tố giúp Queen Brand luôn thuộc top những doanh nghiệp thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. 

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể đáp ứng mọi thời khắc của doanh nghiệp trong mọi tình huống, Queen Brand không chỉ thiết kế, chúng tôi hỗ trợ quý doanh nghiệp nắm bắt cơ hội phát triển doanh nghiệp “mọi lúc, mọi nơi”.

DỊCH VỤ IN ẤN THIẾT KẾ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM 

Bên cạnh cung cấp những tác phẩm thiết kế ấn tượng, Queen Brand còn mang đến quý doanh nghiệp những ấn phẩm thực tế hoàn thiện được in ấn với những đường nét sắc sảo, màu sắc thiết kế chuẩn bản mẫu và nhanh chóng.

 

Thiết kế sự kiện triển lãm Dream Tex là dự án Queen Brand đảm nhận nhằm thu hút các đối tác đầu tư tiềm năng bằng sự chỉn chu và chuyên nghiệp thông qua ấn phẩm nhận diện tại sự kiện. Queen Brand tự tin đảm nhận vai trò cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và đối tác, mang đến những ấn phẩm thiết kế nổi bật, ấn tượng, dịch vụ in ấn sắc nét, chất lượng chỉ trong thời gian ngắn. Đến với Queen Brand, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn trong mọi sự kiện mà doanh nghiệp tham gia.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu