Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO QUEEN 2, TẶNG VIDEO INTRO VÀ NAME CARD

nu hoang thuong hieu

Thị trường kinh doanh các lĩnh vực ngày càng trở nên cạnh tranh, doanh nghiệp nào không tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ dần đánh mất thị phần cũng như lợi thế cạnh tranh và cố thể dẫn đến thật bại trong hoạt động. Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu, thể hiện sự uy tín với đối tác và khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết. Hiện nay, hầu hết các đơn vị đã chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh để tiếp cận khách hàng thông qua thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu. Và yếu tố quan trọng đầu tiên của quá trình xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần quan tâm đó là thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

1. Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế logo chuyên nghiệp:

Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp là điều cần phải quan tâm đầu tiên đối với mỗi doanh nghiệp khi thành lập bởi logo được xem như là biểu tượng trực quan có thể cung cấp cho khách hàng, đối tác nhận biết mạnh mẽ và ngay lập tức ghi nhớ về thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp trên thị trường. Mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành, phát triển và thành công của một thương hiệu, giúp tạo ra một hình ảnh quen thuộc về doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng.
Logo chuyên nghiệp không nhất thiết phải phức tạp và cầu kỳ. Một mẫu thiết kế đơn giãn, dễ nhớ những có ý nghĩa và đảm bảo tính khoa học sẽ để lại cho khách hàng nhiều ấn tượng tốt. Logo đẹp được tích hợp trên các website, tấm name card, catalogue hay bao bì sản phẩm,… luôn để lại ấn tượng ngay từ ban đầu đối với khách hàng, hỗ trợ tích cực cho hoạt động marketing.

2. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín tại Queen Brand:

Một thiết kế logo chuyên nghiệp là sự khởi đầu cho việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng. Bất kể bạn kinh doanh mặt hàng gì, quy mô lớn hay nhỏ thì logo của bạn được sử dụng ở khắp mọi nơi như trên trang web, tài liệu kỹ thuật số hoặc in, các mẫu quảng cáo hay bất kỳ thứ gì khác mà khách hàn của bạn sẽ thấy. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần có một logo chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của mình.
Nếu bạn dang băn khoăn cho việc lên ý tưởng logo đẹp, phù hợp với doanh nghiệp của mình và cần tìm một đối tác thiết kế logo chuyên nghiệp, độc đáo và đầy sáng tạo thì hãy để Queen Brand chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, đầy sáng tạo trong nhiều năm, Queen Brand đã tạo ra hàng nghìn mẫu logo đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Không những vậy, khi thiết kế logo cho doanh nghiệp, đội ngũ thiết kế của Queen Brand sẽ căn cứ vào mong muốn và yêu cầu cụ thể của quý khách hàng để có thể tạo ra các mẫu logo độc đáo, đúng ý nghĩa.
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Queen Brand luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sự lựa chọn hớp lý về màu sắc, kiểu dáng,… nhằm tạo nên mẫu logo ưng ý, truyền tải đầy đủ thông điệp với khách hàng và đối tác. Dịch vụ thiết kế logo đảm bảo chất lượng, áp những công nghệ phần mềm đồ họa mới nhất trong từng giai đoạn thiết kế. Queen Brand luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu logo phù hợp, độc quyền, đầy sáng tạo, hiệu quả và chất lượng nhất.

3. Thiết kế logo với gói Queen 2 tại Queen Brand, khách hàng sẽ được lợi ích gì?

Queen Brand chúng tôi nhận làm logo theo yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế. Gói thiết kế logo Queen 2, đây là gói phù hợp cho công ty của bạn khi chỉ cần bỏ ra 4.300.000 VNĐ. Với gói này khách hàng được nhận:
– 9 mẫu thiết kế logo và được 9 lần sửa trên mẫu logo mà khách hàng đã chọn.
– Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo
– Được định vị thương hiệu và định hướng thiết kế
– Với thời gian thiết kế nhanh chóng thì khách hàng đã nhận được số mẫu phù hợp chỉ từ 2-3 ngày
– Bàn giao file thiết kế dưới các dạng: AI, PDF, JPG, PNG và font thiết kế
Ngoài ra, khách hàng được tặng một video intro logo cơ bản giá trị 1.000.000 VNĐ và một thiết kế name card giá trị 500.000 VNĐ.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
—————————————————————–
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Địa chỉ: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://ytuongmoi.com/
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_website
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu