Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ CHO SẢN PHẨM?

nu hoang thuong hieu

1. Muốn gây ấn tượng với dòng sản phẩm mới:

Bao bì gắn liền với sản phẩm nên không thể ra mắt sản phẩm nếu không quan tâm đến bao bì. Doanh nghiệp thường chi nhiều thời gian, ngân sách và sự quan tâm cho sản phẩm. Đây là điều hiển nhiên nhưng chưa đủ nếu bạn muốn có một sản phẩm thành công. Bao bì cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng, là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên trước khi dùng sản phẩm. Bởi thế hãy dành nhiều tâm huyết, thời gian cho việc thiết kế bao bì sản phẩm. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ làm cho sản phẩm được nổi bật. Đồng thời cũng như thích hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bao bì càng hấp dẫn, càng sáng sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của công chúng tới sản phẩm.

Với sản phẩm mới hãy tạo nên bước đột phá trong thiết kế bao bì, độc đáo và hợp thời nhưng vẫn giữ nguyên được bản sắc thương hiệu. Hãy chú ý những chi tiết cần để tạo điểm nhấn cho bao bì mới. Bạn sẽ gây được ấn tượng với công chúng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

2. Nhấn mạnh đến cải tiến sản phẩm cũ:

Để sản phẩm có thể đứng vững trên thị trường. Cần có sự cải tiến, học hỏi làm cho sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. Bởi vậy bên cạnh hương vị, chất lượng, giá cả hay màu sắc thì thay đổi thiết kế bao bì cũng là điều cần thiết. Đây là lúc doanh nghiệp cần phải thiết kế bao bì cho sản phẩm hoàn toàn mới so với mẫu bao bì cũ. Từ đây làm nổi bật được sự cải tiến của sản phẩm mới so với dòng sản phẩm đã ra mắt trước đó. Hãy thiết kế bao bì hoàn toàn mới hoặc dựa vào thiết kế nguyên bản thay đổi phần nào để thích hợp với sản phẩm. Khi mua thùng carton, bao bì giấy đây cũng là cách thu hút sự chú ý của khách hàng.
Lưu ý khi thiết kế cũng cần chú ý đến những ưu điểm của chúng so với sản phẩm cũ để khách hàng thấy được lợi ích mà sản phẩm mới mang đến.

3. Bao bì sản phẩm đã lỗi thời:

Thùng giấy carton tuổi thọ không cao nên thiết kế bao bì cho sản phẩm có thể rất thành công trong những năm trước. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng có thể không theo kịp xu hướng, lỗi thời so với những sản phẩm cùng loại. Nếu cứ giữ nguyên thiết kế bao bì cũ, thương hiệu của bạn dễ bị đánh giá là chậm tiến, lạc hậu, thiếu sáng tạo. Đặc biệt sản phẩm và thương hiệu sẽ trở nên nhàm chán với khách hàng.
Khách hàng sẽ không hài lòng, chọn lựa sản phẩm. Nếu nhiều năm trôi qua bạn vẫn giữ nguyên một thiết kế bao bì. Khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm lỗi mốt, thiếu sáng tạo. Đừng để đánh giá này ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn.

4. Bao bì của bạn có sự đụng hàng với thương hiệu khác:

Không một doanh nghiệp nào muốn khách hàng nhầm lẫn sản phẩm của mình với thương hiệu khác. Bởi thế họ không ngừng nỗ lực chất lượng, mẫu mã làm chúng trở nên đặc biệt. Tuy vậy, sẽ là điều không may mắn nếu có những chi tiết giống với bao bì của đối thủ. Lúc này khách hàng khó phân biệt, không có ấn tượng hoặc nhầm lẫn sản phẩm của bạn với đối thủ. Mang đến cảm giác phiền phức, khó chịu. Khách hàng sẽ lướt qua sản phẩm của bạn chỉ trong phút chốc.
Hãy chủ động thay đổi mẫu thiết kế bao bì giấy, carton nếu thấy có một số điểm tương đồng với bao bì của đối thủ. Đồng thời hãy cố gắng thiết kế, nghiên cứu để làm chúng trở nên độc đáo, nổi bật, sáng tạo hơn.

5. Khi bắt đầu triển khai chiến lược kinh doanh mới:

Bạn bắt đầu thay đổi mọi thứ từ mục tiêu, phạm vi tới thương hiệu sản phẩm. Chính bởi thế bao bì cũng cần được thay đổi nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Hãy thử nghĩ xem nếu sản phẩm bạn được đổi mới về hương vị, chất lượng, màu sắc. Nhưng bao bì vẫn giữ nguyên mẫu thì có ai biết đến sự thay đổi đó. Thay đổi thiết kế bao bì cho sản phẩm là điều cần thiết để khách hàng đánh giá, chấp nhận những ưu điểm của sản phẩm mới so với sản phẩm cũ và yên tâm chọn lựa. Thay đổi thiết kế bao bì sẽ mang đến sự đồng điệu. Đồng thời giúp chiến lược kinh doanh nhanh chóng đạt được hiệu quả tốt.

Bao bì cho sản phẩm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hành vi mua sắm của khách hàng. Nếu thuộc những trường hợp kể trên thì đây chính là lúc cần phải thiết kế bao bì cho doanh nghiệp của mình. Chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Queen Brand để được chuyên gia tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
——————————————————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_poster
#Thiết_kế_video_intro
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu