Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI NĂNG LƯỢNG VỚI DỰ ÁN KHẢI MINH

nu hoang thuong hieu

Khải Minh là một dự án cho tập đoàn lớn Queen Brand vinh hạnh được hợp tác gần đây. Với “profile khủng” như Khải Minh đòi hỏi Queen Brand phải thật sự tỉ mỉ và trau chuốt nhiều hơn nữa để khai khác được những giá trị tinh túy nhất của thương hiệu và truyền tải đến khách hàng, đối tác của Khải Minh thông qua thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Với yêu cầu của thiết kế logo thể hiện được ngành nghề tập đoàn đầu tư các ngành kinh tế khác. Yếu tố phong thủy trong thiết kế logo Khải Minh cần có, phải hợp mệnh Kim và Thuỷ.

Màu sắc xanh biển đậm và nhấn màu vàng gold. Phong cách logo đơn giản, mạnh mẽ, thể hiện được sự liên kết, dẫn đầu, sâu sắc và bao trùm

.

Từ những gợi ý của khách hàng, Queen Brand đã tạo nên thiết kế logo được kết hợp bởi 3 khối, vì số 3 tượng trưng cho Tam là đường Tài bền vững. Ngoài ra số 3 còn mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe. Hình tượng vương miện của vua trong thiết kế logo mang ý nghĩa sâu sắc về sự mạnh mẽ, trường tồn, vĩnh cửu. Chữ K và M được kết hợp tạo nên hình tượng logo.

Đi kèm với đó là bộ nhận diện đồng bộ và thống nhất. Tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và thu hút được sự chú ý. Tính cách trong bộ nhận diện được thể hiện rõ từ thiết kế logo, mang đến cho khách hàng sự liên tưởng mạnh mẽ khi thấy biểu tượng của Khải Minh.

Logo là linh hồn của doanh nghiệp. Một logo vừa truyền tải thông điệp và hợp mệnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thuận lợi. Bộ nhận diện từ đó cũng có tầm quan trọng trong quá trình xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững. Queen Brand ra đời với sứ mệnh “Thương hiệu của mọi thương hiệu”.

Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và sáng tạo thì Queen Brand chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!!!

————————————————————————-

Thiết Kế Queen Brand –

https://nuhoangthuonghieu.vn/ –    https://thietkelogo.vn/ – https://banlogodocquyen.com/

– Logo

– Bộ nhận diện thương hiệu

– Phim quảng cáo

– Phim hoạt hình doanh nghiệp

– Banner quảng cáo ngoài trời và MXH

– Ấn phẩm văn phòng.

– Intro logo

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu