Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LẠI CÓ THÊM QUÀ INTRO LOGO TẶNG KHÁCH TỪ ĐỘI NGŨ DESIGN QUEEN BRAND!

nu hoang thuong hieu

Intro logo như một video quay chậm quá trình hình thành logo kỷ niệm 15 năm ra trường. Thể hiện mạnh mẽ ý nghĩa của mỗi biểu tượng, đường nét tạo nên tổng thể logo. Intro logo còn trở thành đoạn mở đầu cho video của buổi tiệc kỷ niệm 15 năm ra trường lớp K46B, mang đến mở đầu cho câu chuyện thêm rõ ràng, nổi bật.

Quá trình lên ý tưởng và thiết kế cho sản phẩm intro logo được Queen Brand tổng lực thực hiện. Đảm bảo có mẫu sau 1-3 ngày giúp các anh chị có được intro logo kịp thời cho kế hoạch tổ chức kỷ niệm. Intro logo được thiết kế nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo các yếu tố của một intro logo hiệu quả. Giúp cho sự quảng bá, giới thiệu và tạo dấu ấn cho ngày kỷ niệm được chạm đến nhiều nhất các anh chị của lớp K46B.
Ở một đơn vị thiết kế thương hiệu khác, khách hàng có thể phải trả thêm chi phí để sở hữu một thiết kế intro logo. Với Queen Brand, tặng khách hàng clip intro logo sau mỗi dự án thiết kế logo đã là một nét văn hóa đặc trưng gắn liền với đội ngũ Queen Brand!
Nếu bạn cần thiết kế intro logo độc lạ, mang tính marketing và truyền tải thông điệp cao, muốn có cả clip logo theo kịp xu thế 4.0 để quảng cáo thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất => Thì chỉ có Queen Beand mới đáp ứng được cho bạn www.nuhoangthuonghieu.vn
————————————————————
Dự án: Clip intro logo KỶ NIỆM 15 NĂM RA TRƯỜNG LỚP K46B
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
————————————————-
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
Hoặc liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu