Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Làm thế nào để đầu tư vào Marketing Online hiệu quả

nu hoang thuong hieu

Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng thị trường để đầu tư vào Marketing Online cho sản phẩm, dịch vụ của mình, nhưng rồi thất bại. Vậy lý do là vì sao?

Lý do làm cho chiến lược Marketing Online của bạn thất bại là do còn lúng túng trong việc triển khai chiến lược, kinh nghiệm còn non nớt nhưng đã lao vào quản lý, khởi động các chiến dịch kinh doanh.

Có khá nhiều công ty, doanh nghiệp thấy vậy là lao tới chứ không hề định nghĩa được Marketing là gì? Online thì cần gì?

 

Cần làm chủ được các kênh Marketing online

Để hiệu quả trong Marketing Online bạn cần phải quảng cáo và quảng bá các kênh truyền thông mạng xã hội. Và điều quan trọng là bạn cần phải làm chủ và điều khiển được những kênh này:

Xây dựng thương hiệu, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, sáng tác một slogan đi kèm với doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu

Lập banner trên các trang báo lớn.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google: Google Adword, Youtube.

CPC/CPA/CPM các hệ thống quảng cáo.

Làm SEO.

Tiếp cận công cụ Facebook: Facebook Ad

Seeding: Forum, Mạng xã hội.

Viết bài nội dung chất lượng nhằm mục đích PR sản phẩm/dịch vụ.

Chiến dịch Email Marketing để giữ chân khách hàng, đối tác.

Chăm sóc khách hàng, đối tác thật tốt.

Làm thế nào để đầu tư vào Marketing Online hiệu quả

marketing-online

Kiểm soát được chi phí các kênh Marketing Online

https://nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand xin chia sẻ về vấn đề rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới tham gia vào công việc bán hàng trực tuyến đã không có chiến lược cụ thể nên đã đổ một số tiền rất lớn vào Online nhưng lại không mang lại hiệu quả gì. Các bạn nên lưu ý mọi kênh quảng cáo đều phải trả phí để cung cấp cho bạn một quản trị quản lý chi phí rất hiệu quả, bạn có thể giới hạn và kiểm soát số tiền quảng cáo mà bạn muốn chạy trong chiến dịch quảng cáo của mình. Hãy đọc các thông tin thật kỹ trước khi đổ tiền vô tội vạ vào quảng cáo đó nhé.

Kiểm soát hiệu quả các kênh Marketing Online

Với các công ty, doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm tham gia online thì việc kiểm soát hiệu quả từ các kênh truyền thông trong Marketing Online là điều dễ hiểu, nhưng rất nhiều công ty, doanh nghiệp chưa bóc tách được hiệu quả từ các kênh tham gia: Vẫn không hiểu khách hàng, đối tác là đến từ đâu, từ nguồn nào. Bạn cũng cần phải đánh giá được cái nào mang lại hiệu quả nhất.

Chỉ số để thống kê hiệu quả trong chiến dịch Marketing Online như sau: Số lần hiển thị, visit, số lượng người đăng ký from, số người gọi điện, email, CHAT và quan trọng nhất là số người sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm, dịch vụ. Một điều quan trọng nữa là đừng tin quá nhiều và hệ thống đếm của các kênh khác mà bạn ko làm chủ.

Tạo các chiến dịch Marketing Online

Không phải chỉ tạo 1 chiến dịch và bạn thấy hiệu quả mà bạn bỏ lơ đi. Trong Online các chiến dịch cần phải được tạo liên tiếp không thì bạn sẽ bị tụt hậu. Việc setup một chiến lược thị phần thị trường Marketing Online không quá khó và mất nhiều thời gian của bạn. Bạn làm chủ được các kênh thì việc setup trong 2 hoặc 5 ngày và sẽ thấy được hiệu quả ngay bằng việc tương tác của khách hàng, đối tác với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Liên tục truyền thông  Marketing Online

Phải luôn lo gần, lo xa về những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này sẽ quyết định đến mọi vấn đề về đo đường hiệu quả của chiến dịch Marketing Online, một thông điệp hay sẽ tăng được lượng người xem, người tìm hiểu và người đặt hàng.

Kiểm soát rủi ro trong việc Marketing Online

Bên cạnh hiệu quả đạt được bạn cần kiểm soát được các rủi ro. Rủi ro ở đây thể hiện xu thế của sản phẩm, dịch vụ. Khi đầu tư bởi nguồn lực lớn nhưng thị trường sản phẩm, dịch vụ bị nguội lạnh đi đây là 1 rủi ro lớn cho các doanh nghiệp có thương hiệu khi tham gia bán hàng trực tuyến trên các kênh.

Các dịch vụ của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Thiết kế Logo

Thiết kế catalogue

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179 – 097 1133 727
Zalo, Viber: 0932 834 179
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu
Email : ceo.queenbrand@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu