Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

NHỮNG LƯU Ý MÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THIẾT KẾ BROCHURE

nu hoang thuong hieu

Đối với bất kỳ công ty nào, cả lớn lẫn nhỏ, thiết kế brochure cũng giữ vai trò quan trọng bởi tính ưu việt của ấn phẩm trong việc tạo dựng hình ảnh, thông điệp dễ nhớ cùng khả năng truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, chính xác và linh hoạt đến khách hàng.

1. Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu thiết kế brochure chuyên nghiệp?

Ai làm marketing cũng biết rằng brochure là một ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, tổ chức vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế brochure và chưa biết cách phát huy hết giá trị mà brochure mang lại. Chưa kể, không ít người nhầm lẫn brochure với flyer (tờ rơi quảng cáo).
Brochure là một trong những đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ có chức năng truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ thiết kế brochure còn có vai trò quan trọng việc tạo ra ấn tượng trực tiếp đến khách hàng cũng như xác lập vị trị của công ty giữa các đối thủ trên thị trường.
Chính vì vậy, một thiết kế brochure chuyên nghiệp là điều cần thiết và là khoản đầu tư có giá trị mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải để ý và chăm chút.

2. Những lưu ý để có một thiết kế brochure chuyên nghiệp:

– Thông điệp cho trang bìa
Hãy đặt vị trí vào khách hàng, điều đầu tiên thu hút và giữ chân họ là gì khi cầm trên tay một ấn phẩm brochure? Đó chính là trang bìa. Một trang bìa đẹp mắt với màu sắc thu hút sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và kích thích họ mở những trang tiếp theo.
– Sử dụng thiết kế brochure trong chiến dịch quảng cáo online
Mạng xã hội, internet đã dần nằm trong vòng tròn xã hội của con người, chính vì vậy các thương hiệu cũng cần phải tận dụng điều này trong các chiến dịch marketing để truyền tải thông điệp đến với khách hàng tiềm năng của mình.
Brochure chỉ là ấn phẩm in ấn trao tay ư? Không, cách làm đó đã có từ hàng chục năm trước rồi. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, thiết kế brochure chuyên nghiệp được thể hiện qua website, facebook và những diễn đàn bán hàng online. Việc sử dụng các thiết kế brochure trong các chiến dịch quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa khiến công chúng nhớ đến thương hiệu lâu dài và tự nhiên hơn.
– Dùng hình ảnh thay cho lời muốn nói
Hình ảnh đẹp rất quan trọng vì nó có khả năng truyền tải hơn là việc dùng những từ ngữ và con số dài ngoằng khi thiết kế brochure. Chẳng ai muốn đọc một ấn phẩm quảng cáo chi chít chữ, một ấn phẩm có hình ảnh bắt mắt sẽ tạo ấn tượng và ghi dấu vào trí nhớ người xem.
– Chú thích cho hình ảnh
Giải thích cho người đọc hiểu được ý nghĩa của hình ảnh và giá trị thông qua chú thích hình ảnh. Đôi khi những hình ảnh nghệ thuật, sử dụng đồ họa đẹp mắt nhưng công chúng lại không hoàn toàn hiểu hết nghĩa. Vậy nên một dòng chú thích nhỏ sẽ giúp nâng cao ý nghĩa của hình ảnh hơn.
– Bố cục dễ hiểu
Hình ảnh đẹp mắt, tông màu tươi sáng, bắt mắt phải đi kèm với một bố cục hợp lý mới được xem là một thiết kế brochure chuyên nghiệp. Đừng đánh đố khách hàng của bạn bằng những bố cục không rõ ràng, rườm rà và quá phức tạp. Hãy luôn nhớ rằng, mục đích của mọi ấn phẩm quảng cáo là truyền tải thông tin một cách chính xác. Vậy nên hãy suy nghĩ đơn giản và tiếp cận khách hàng bằng những thiết kế thân thiện.
– Dùng hình chụp thực tế
Bản thiết kế dùng ảnh thực tế sẽ tạo uy tín cao hơn là hình vẽ. Việc này nhằm giúp khách hàng qua hình ảnh có thể hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn. Nếu giới thiệu về một khóa học, hãy sử dụng những hình ảnh của lớp học hay giảng viên để tạo cam kết với khách hàng khi tiếp cận họ thông qua thiết kế brochure.
– Lời mời đặt hàng
Hãy trình bày thông tin liên hệ rõ ràng, trang trọng ở nơi riêng biệt, cho khách hàng của bạn biết rõ rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua website hay email.

3. Mỗi doanh nghiệp cần phải thiết kế brochure chuyên nghiệp bởi:

– Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với khách hàng dễ dàng và phủ sóng hơn.
– Góp phần tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chỉ qua một thiết kế brochure đẹp mắt cũng có thể khơi gợi sự tò mò về doanh nghiệp và kích thích khách hàng tìm hiểu về bạn.
– Tiết kiệm chi phí hơn sơ với những loại hình quảng cáo khác. Dù là in ấn hay sử dụng dưới dạng online, thiết kế brochure chuyên nghiệp vẫn mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.
– Giúp doanh nghiệp sở hữu bộ tài liệu chuyên nghiệp để cung cấp thông tin cho khách hàng.

Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo, banner, poster, standee,… thì Queen Brand còn thiết kế brochure chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế brochure độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#thiết_kế_video_intro
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_web
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#sáng_tác_slogan
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu