Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế và in catalogue

nu hoang thuong hieu

Không nên để catalogue – nơi trưng bày sản phẩm của thiết kế catalogue doanh nghiệp – trở nên bừa bộn và rối mắt. Nếu bạn xem catalogue như một không gian trưng bày sản phẩm có thật trong văn phòng của bạn, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến độ thẩm mỹ của nó. Hãy cùng Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand tham khảo những sai lầm cần tránh khi thiết kế và in catalogue này, để có đươc quyển catalogue đẹp và hoàn hảo bạn nhé.

sai-lam-can-tranh-khi-thiet-ke-catalogue

Sai lầm cần tránh khi thiết kế và in catalogue

1. Không đầu tư vào hình ảnh sản phẩm để tạo một catalogue đẹp:

Sai lầm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất chính là ở việc không chịu đầu tư vào hình ảnh sản phẩm. Đa số các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế catalogue, thì họ thường chủ quan và nghĩ tìm hình ảnh và thiết kế brochure là công việc của thiết kế. Chính vì thế họ thường bỏ qua việc cung cấp hình ảnh cho nhà thiết kế, hoặc chỉ gửi những hình ảnh chụp tạm thời bằng điện thoại. Những hình ảnh này thường là không đủ độ phân giải thích hợp để in (gây nhòe, bể nét), hoặc hình ảnh không chuyên nghiệp (góc độ chụp, ánh sáng, …). Hoặc nếu không cung cấp hình ảnh, thì các thiết kế viên cũng thiết kế bao bì có thể tự tìm hình ảnh tương tự trên internet, tuy nhiên đó không chắc chắn là chính sản phẩm chất lượng như của bạn.

thiet-ke-catalogue-queen-brand

2. Tiết kiệm giấy in catalogue quá mức:

Ai cũng hiểu tiết kiệm là nhu cầu thực tế dịch vụ thiết kế poster của mọi đơn vị, nếu tiết kiệm đúng lúc đúng nơi sẽ hạn chế phát sinh những chi phí không cần thiết. Bởi vì vậy nếu như các bạn quá tiết kiệm giấy thì sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho việc thiết kế và in catalogue. Bởi vì các các nhà thiết kế luôn luôn cố gắng phát huy hết khả năng tính sáng tạo của mình, và sự sáng tạo vốn là không có giới hạn. Có những khách hàng đã thiết kế logo vô tình bỏ mất ý tưởng của nhà thiết kế chỉ bởi cắt bỏ vài centimet thành phẩm nhằm tiết kiệm hơn. Đó là 1 sai lầm đáng tiếc, bởi biết đâu bạn có thể kiếm được rất nhiều đối tác tiềm năng thích ý tưởng đó từ catalogue của bạn.

thiet-ke-catalogue-queen-brand

3. Không duyệt lại bản thiết kế catalogue trước khi in:

Sai lầm nghiêm trọng nhất của khách hàng là chủ quan, không duyệt lại kỹ bản thiết kế trước khi in catalogue. Nếu có 1 lỗi nhỏ trong file thiết kế thì hậu quả của nó sẽ là cả ngàn cuốn catalogue đều lỗi. Lỗi này có thể là: sai chính tả, thiết kế thương hiệu thiếu thông tin, sai vị trí,…. Đa số các đơn vị thiết kế quảng cáo uy tín đều gửi cho bạn 1 file cuối cùng và yêu cầu bạn duyệt lại trước khi cho in hàng loạt, và bạn nên kiểm tra lại cẩn thận nhé, sẽ không thừa đâu nhé. Chỉ cần cẩn thận và thiết kế profile tránh những sai lầm khi thiết kế và in catalogue như trên, bạn sẽ dễ dàng có được những cuốn catalogue đẹp như mong đợi.

Chắc hẳn qua bài viết trên của chúng tôi đã biết các sai lầm trong thiết kế và in catalogue. Chúc các bạn thành công!

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu