Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA THIẾT KẾ CATALOGUE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

nu hoang thuong hieu

Trong chiến lược tiếp thị hiện nay, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng luôn là mấu chốt quan trọng nhất. Và một trong các bước chuẩn bị quan trọng đóng một vai trò lớn nhất đó là phải chuẩn bị một Catalogue sản phẩm thật rõ ràng, bắt mắt nhất có thể. Qua vài năm thiết kế Catalogue cho khách hàng thì Queen Brand xin chia sẻ những tác dụng không ngờ tới khi doanh nghiệp của bạn có một cuốn Catalogue đi vào lòng người.

1. Tác động mạnh về mặt cảm xúc:

Người ta hay nói đẹp có quyền, một câu nói mang trong mình quyền lực ghê gớm. Vậy thiết kế Catalogue đẹp cũng mang một quyền lực ghê gớm, tác động mạnh đến cảm xúc người xem và đương nhiên, họ thích trước thì họ sẽ mua hàng thôi.
Một vài số liệu cho biết:
– Khi mua sắm bằng Catalogue đẹp in sẵn, 52% người mua nhiều hơn dự định, 75% người tìm được ý tưởng về những thứ nên làm hoặc mua.
– Khách hàng sẽ dành nhiều thời gian hơn để xem xét và nghiên cứu về công ty của bạn khi cầm trên tay một cuốn Catalogue đẹp và ấn tượng.

2. Cầu nối bộ phận ngoại tuyến và trực tuyến:

Bạn có biết rằng 70% người tiêu dùng truy cập mạng sau khi nhận được Catalogue?
Những người có trong tay Calatogue công ty cũng truy cập nhiều và xem website lâu hơn người dùng khác.
Với thiết kế Catalogue đẹp, khách hàng có thể xem trong thời gian rảnh rỗi sau đó bắt đầu truy cập website của bạn khi họ đã sẵn sàng mua với tất cả thông tin trong tay. Tương tự với Profile công ty, Brochure quảng cáo cũng vậy, bạn đã từng ngồi trên máy bay và xem cuốn Profile được các hãng hàng không đặt trước mặt chưa, nếu đã xem rồi chắc bạn sẽ không khỏi ấn tượng về những gì được in trên đó nhỉ.

3. Tiếp cận khách hàng tiềm năng và thu hút họ quay lại:

Catalogue được thiết kế ấn tượng là một công cụ tiếp thị hiệu quả  thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, khuyến khích những khách hàng cũ quay trở lại, giới thiệu bản thân với khách hàng mới và dù bất kể mục tiêu của bạn là gì. Thiết Kế Catalogue chuyên nghiệp sẽ đóng một phần quan trọng trong mọi hình thức tiếp thị của bạn.

4. Tăng nhận thức về thương hiệu:

Một con số đáng ngạc nhiên rằng, 86% người nhận cho biết họ lưu giữ Catalogue đẹp trong một khoảng thời gian dài, điều này giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.
71% người nói rằng thiết kế Catalogue cho họ biết rõ ràng những gì một thương hiệu có thể cung cấp, vì vậy hãy cho người nhận thấy dược nét nổi trội và khác biệt của thương hiệu bạn – lôi cuốn họ bằng những lời chào mừng, hình ảnh và ngôn từ cô động, ý nghĩa.
Thiết kế Catalogue của bạn càng ấn tượng và nội dung phong phú về thiết kế và hình ảnh thì nó càng truyền đạt nhiều điểm khác biệt để trở thành một công cụ bán hàng hiệu quả.

5. Mang lại sự thuận tiện và khả năng tiếp cận nhanh chóng:

63% mọi người nói rằng việc xem qua các sản phẩm trong thiết kế Catalogue dễ dàng hơn là xem trực tiếp tại cửa hàng hay trên website.
Với lợi thế: nhẹ, dễ sử dụng, dễ mang đi và chứa đầy đủ thông tin – tất cả những điều này làm cho catalogue trở thành một công cụ bán hàng đáng gờm.
Thiết kế một Catalogue đẹp là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp bán hàng, nó giúp bạn thu hút tối đa lượng khách hàng tiềm năng, với một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, sang trọng vị thế trong lòng khách hàng cũng được nâng cao.

Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo, banner, poster, standee,… thì Queen Brand còn thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế Catalogue độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
—————————————————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_nhãn-mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#Thiết_kế_video_intro
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu