Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ LOGO KHI KINH DOANH

nu hoang thuong hieu

Yếu tố phong thủy của doanh nghiệp xác định màu sắc và hình dạng tốt nhất cho logo doanh nghiệp của bạn. Logo là một yếu tố cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp, nó gần như gắn liền với hoạt động của một công ty. Vì thế, phong thủy trong thiết kế logo cũng những phải ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn cần hợp mệnh với người chủ doanh nghiệp để hoạt động của cả công ty thuận buồm, xuôi gió, không gặp khó khăn, trắc trở.

  1. Phong thủy trong thiêt kế logo là gì?

Phong thủy là một trong 5 nghệ thuật siêu hình học của Trung Quốc. Chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng khí, hướng gió, mạch nước, màu sắc, hình khối,… Đến họa phúc và đời sống của con người. Phong thủy liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự cùng thông của nhân sự.

Giống như hầu hết các ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở khu vực Á Đông. Thuật phong thủy cũng hoạt động dựa trên dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành. Lý thuyết về phong thủy rất rộng. Nó đề cập đến hàng loạt các vấn đề như địa hình, địa thế. Hướng đất, hướng gió, dòng nước, hình dạng, bố cục, cách chọn màu sắc thiết kế logo,….

Phong thủy trong thiêt kế logo theo 5 mệnh ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

  1. Tư vấn thiết kế theo phong thủy trong thiết kế logo:

Thiết kế logo hợp mệnh Kim: Mệnh kim phù hợp với logo có bố cục hình dạng tròn, hình oval, hình elip. Đường kẻ thẳng , màu sắc chủ đạo là trắng, xám và bạc. Có thể được thiết trên nền đỏ. Hoặc có những màu tương sinh với mệnh Hỏa.

Thiết kế logo mệnh Mộc: chủ doanh nghiệp mệnh Mộc nên chọn logo với bố cục hình chữ nhật, hình trụ tròn. Màu sắc chủ đạo là xanh lá cây hoặc đen. Hoặc màu tương sinh của mệnh Thủy.

Thiết kế logo hợp mệnh Thủy: Màu sắc tương hợp lý tưởng nhất là màu đen hoặc xanh nước biển. Nền logo màu trắng xám. Bố cục hợp mệnh thủy là hình dạng gợn sóng, zigzac, hình dạng uốn khúc.

Thiết kế logo mệnh Hoả: Bố cục lý tưởng nhất của logo mệnh Hoả là hình tam giác, hình chóp. Màu sắc chủ đạo là vàng, đỏ trên nền xanh lá cây. Làm như vậy ngũ hành sẽ cân bằng. Công ty sẽ ngày càng thịnh vượng.

Thiết kế logo hợp mệnh Thổ: Bố cục hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc. Màu nâu đất, đỏ nâu, vàng nâu, vàng cam làm chủ đạo là mẫu logo lý tưởng nhất cho hành Thổ. Trời tròn đất vuông, nếu cần màu tạo điểm nhấn thù màu đỏ là lựa chọn tối ưu nhất.

Dự án logo phong thủy ngành Xây dựng thiết kế bởi Queen Brand, am hiểu thôi vẫn chưa đủ. Xem tại đây: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/posts/1993384500830092

Bài viết có hạn nên trên này là về một trong những điều cơ bản của phong thủy trong thiết kế logo doanh nghiệp. Và đây là những hướng phong thủy tốt cho logo doanh nghiệp của bạn. Queen Brand có nhà CEO và đội ngũ thiết kế nắm rõ những khái niệm về phong thủy trong thiết kế logo. Những điều cấm kỵ, hạn chế hay tỉ lệ các yếu tố phong thủy trong một logo. Hãy nhớ tìm hiểu yếu tố phong thủy chính của doanh nghiệp bạn. Vì đây là điểm khởi đầu hữu ích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu