Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

TẠI SAO BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH BẠI CỦA DOANH NGHIỆP?

nu hoang thuong hieu

Công nghiệp 4.0 đang là ngành công nghiệp trợ lực lớn cho nhiều doanh nghiệp khác. Tạo cơ hội để các doanh nghiệp dễ tiếp cận khách hàng hơn, định hướng sản phẩm, cung cấp sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Digital Brand Identity hay Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số đang là một bước đi hợp thời đại. Nhưng để sở hữu một brand nổi bật, hấp dẫn, doanh nghiệp cần biết triển khai xây dựng nhận diện thương hiệu số. Những yếu tố nào của nhận diện thương hiệu số quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp trong thời đại ngày nay?

 1. LOGO

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp chính là logo. Nhận diện thương hiệu số là một version khác của nhận diện thương hiệu. Nên logo số cũng ảnh hưởng đến nhận thức của cộng đồng số về thương hiệu của bạn.

 1. WEBSITE

Ở thực tế, thương hiệu sẽ đầu tư cửa hàng, chi nhánh ở khắp mọi ngõ ngách. Thì trong thế giới số, thương hiệu có website để bán hàng bất cứ lúc nào. Website trong bộ nhận diện thương hiệu số thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả những cửa hàng với nhân viên bán hàng trực tiếp và nó cũng được ví như người bán hàng trực tuyến.  Khách hàng có thể tìm thấy mọi thông số sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn 24/7. Thiết kế website cần chú ý đến khả năng tiếp cận dễ dàng nhất, tiện tích và nhanh chóng. Phong cách cũng cần thiết kế phù hợp với phân khúc thị trường mà thương hiệu hướng đến.

 1. E-PROFILE

E- Profile là ấn phẩm quảng bá dịch vụ, sản phẩm dạng điện tử. Hiển thị trên các thiết bị thông minh có kết nối mạng internet. Thực chất, profile và e-profile phải luôn là một ấn phẩm mà thương hiệu sẵn có và có thể đưa ra bất cứ lúc nào. Trong bộ nhận diện thương hiệu số thì một e-profile nếu được thiết kế đẹp mắt, hoàn chỉnh chắc chắn sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa doanh nghiệp và đối tác.

 1. SOCIAL PAGE

Ngày nay, mọi người đều sở hữu tài khoản mạng xã hội và không thể thiếu internet trong cuộc sống thường nhật. Trang truyền thông mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ mà doanh nghiệp có thể sử dụng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để tăng hiệu quả của bộ nhận diện thương hiệu số, các trang mạng xã hội cũng cần được chăm chút, đầu tư cả hình ảnh và nội dung.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thương hiệu. Queen Brand chắn chắn sẽ đem đến cho bạn một bộ nhận diện thương hiệu số chuyên nghiệp, xứng tầm tên tuổi.

ĐẾN – THỬ THÁCH – NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ HƠN MONG ĐỢI CỦA BẠN !

#ấn_phẩm_tết

#Queen_Brand

————-

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Chuyên:

 1. Thiết kế logo phong thuỷ.
 2. Chỉnh sửa logo chuẩn phong thuỷ
 3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phong thuỷ
 4. Thiết kế quảng cáo marketing thị trường
 5. Thiết kế TVC Quảng cáo sản phẩm.

LIÊN HỆ

Website: www.nuhoangthuonghieu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nuhoangthuon… (THIẾT KẾ LOGO QUEEN BRAND)

Điện thoại – Zalo: 0932834179

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu