Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO ẨM THỰC GÒ VẤP

nu hoang thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO ẨM THỰC GÒ VẤP – THIÊN ĐƯỜNG ĂN UỐNG CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Gò Vấp là thiên đường ẩm thực dành cho các tín đồ sành ăn. Đây là nơi giúp các chủ doanh nghiệp mong muốn phát triển lĩnh vực F&B, thiết kế logo ẩm thực gò vấp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng tại đây.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO ẨM THỰC

Ẩm thực Gò Vấp đặc biệt đa dạng từ đường phố đến các nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Điểm chung của các ông chủ tại đây là đều quan tâm đến thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Mỗi cửa hàng, nhà hàng đều ít nhiều sở hữu một thiết kế logo ẩm thực đặc trưng theo phong cách và quy mô riêng của mỗi người. Tuy nhiên, làm cách nào để tối ưu logo thương hiệu, Queen Brand sẽ giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn mới hơn về những phong cách thiết kế được ưa chuộng trong những năm gần đây.

 • Phong cách thiết kế logo Combination 

Sự kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết giúp thiết kế logo ẩm thực Gò Vấp trở nên đa dạng và phong phú. Phong cách này giúp thương hiệu dễ dàng nhận biết bới khách hàng và tạo dấu ấn riêng biệt của thương hiệu thông qua sự sáng tạo của nhà thiết kế, điều này được thể hiện rõ nét thông qua các tác phẩm của Queen Brand. Phong cách này giúp thiết kế logo ẩm thực gò vấp có thể truyền tải nhiều thông điệp cùng lúc và ứng dụng linh hoạt trên mọi chất liệu.

 • Phong cách thiết kế logo Vintage

Đây là một phong cách đặc biệt hiệu quả dành cho các chủ cửa hàng kinh doanh ẩm thực chay. Phong cách này mang lại cảm giác hoài cổ và thân thiện, thường được dùng nhằm mục tiêu tạo cảm giác tin cậy và ấm cúng. 

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO ẨM THỰC

Bên cạnh những phong cách thiết kế nổi bật và được ưa chuộng mà Queen Brand đã gợi ý , việc lựa chọn biểu tượng phù hợp là yếu tố quan trọng giúp thiết kế logo ẩm thực Gò Vấp trở nên thu hút và khác biệt. 

 • Biểu tượng, món ăn và thực phẩm

Một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất để thiết kế logo ẩm thực gò vấp là các sản phẩm mà chủ doanh nghiệp kinh doanh. Bất kể món ăn nào cũng đều có thể sử dụng làm biểu tượng thiết kế cho logo, thông qua sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế Queen Brand các món ăn được cách điệu trở nên tinh tế và đúng với tinh thần của doanh nghiệp và đạt hiệu quả truyền thông rộng rãi.

 • Biểu tượng đầu bếp

Một trong những biểu tượng ưa thích của người Việt Nam thường sử dụng trong các thiết kế logo ẩm thực gò vấp là biểu tượng đầu bếp. Họ thường sử dụng chính đầu bếp của cửa hàng làm biểu tượng chính cho thương hiệu hoặc sử dụng những biểu tượng đặc trưng như mũ, tạp dề cho thiết kế. Việc lựa chọn các biểu tượng trên giúp thương hiệu tạo được niềm tin trong tâm trí khách hàng thông qua thiết kế logo, thể hiện được tay nghề của người đầu bếp cũng như chất lượng của món ăn.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO ẨM THỰC

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế logo ẩm thực gò vấp, bởi không chỉ giúp thu hút sự chú ý mà còn gợi lên những cảm xúc và liên tưởng đặc biệt về vị giác cho người xem. Queen Brand sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp các màu sắc phổ biến được dùng trong thiết kế logo ẩm thực nhé.

 • Màu đỏ trong thiết kế logo

Đây là màu sắc tốt nhất được sử dụng nhằm gợi lên cảm giác thèm ăn. Đây cũng là màu sắc tạo nên sự năng lượng và khẩn cấp, điều này giúp khách hàng cảm thấy đói bụng và cần ăn ngay lập tức, giúp doanh nghiệp tăng khả năng chuyển đổi và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới thông qua thiết kế logo ẩm thực gò vấp.

 • Màu vàng trong thiết kế logo

Đây là màu sắc kết hợp tuyệt nhất với màu đỏ, khi mang lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái. Mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, tạo nên sự thu hút mạnh mẽ cho người xem.

 • Màu xanh lá trong thiết kế logo

Màu xanh lá cây thường gắn liền với sự tươi mới, tự nhiên và lành mạnh. Nó đặc biệt phù hợp cho các nhà hàng và thương hiệu thực phẩm hữu cơ hoặc thực phẩm chay.

Bên cạnh nâng cấp và phát triển chất lượng món ăn và dịch vụ, các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm hơn về xây dựng thương hiệu của mình. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Queen Brand là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo ẩm thực Gò Vấp chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh tính thẩm mỹ trong thiết kế, 

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu