Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế logo chuyên nghiệp độc quyền quận 10

nu hoang thuong hieu

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp độc quyền

Logo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ namecard cho tới website và trên sản phẩm của chúng ta, được vào tầm ngắm của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư hoặc báo chí. Nói cách khác, logo công ty/ doanh nghiệp của bạn được chú ý đến hay là ấn tượng của họ về công ty. Chính vì điều này, logo của bạn buộc phải thiết kế phải thật sáng tạo, chuyên nghiệp có thể ấn tượng tốt về công ty. Hãy cùng với thiết kế logo chuyên nghiệp độc quyền quận 10 giới thiệu công ty/ doanh nghiệp của bạn một cách cụ thể và ấn tượng, chúng ta có thể truyền đạt tới khách hàng, đối tác trong lĩnh vực của mình.

thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-doc-quyen

Các tiêu chí giúp các công ty/ doanh nghiệp đánh giá chất lượng về một thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo cần phản ánh công ty theo phương pháp trung thực đặc biệt

Chúng ta thường hay ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu chủ doanh nghiệp muốn “giống như” đối thủ cạnh tranh của mình. Trường hợp logo của bạn chứa một biểu tượng, nó nên gắn với lĩnh vực mà các công ty/ doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh, tính chất về công ty hay lợi thế cạnh tranh mà bạn cần có. Thế nhưng không vì thế mà giống với bản thiết kế logo của đối thủ.

Nên hạn chế quá nhiều chi tiết

Những logo đơn giản dễ thu hút được sự nhận biết hoặc ghi nhớ hơn những logo rắc rối. Những đường kẻ hay chữ đậm biểu hiện tính khỏe mạnh hơn các chi tiết rõ ràng thì tất nhiên gây nên ấn tượng mạnh hơn.

Mặc dù vậy, bạn tuyệt đối không nên thiết kế một logo quá đơn giản lỗi mốt. Một thiết kế logo chuyên nghiệp cần thể hiện điều gì đó ấn tượng và độc quyền.

thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-doc-quyen-1

Đảm bảo để logo có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích

Logo bắt buộc thỏa mãn tối ưu về mặt thẩm mỹ ở bất kỳ kích cỡ nào, to, thấp và trung bình. Làm thế nào logo vẫn rõ nét khi in trong namecard lẫn trên bảng quảng cáo hàng chục mét.

Logo nên được thiết kế sao cho cân bằng

Nói một cách dễ hiểu hơn là logo công ty/ doanh nghiệp của bạn buộc phải “vừa mắt” của người nhìn, phần này không lấn át phần kia. Màu sắc hay chi tiết không tách khỏi nhau để không dẫn đến trường hợp logo không cân xứng. Màu sắc, đường nét, hình khối là 3 chi tiết đánh giá đến tính cân bằng của một logo. Ngoài ra biểu tượng hoặc kiểu chữ của logo cũng cần phải hài hoà với nhau. Chẳng hạn, biểu tượng thể hiện khả năng trang nhã thì font chữ cho tên liên hệ cũng cần như thế.

Nếu thực sự bạn chưa sở hữu 1 logo thương hiệu thì hãy liên hệ với https://nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand để tư vấn và thiết kế.

>>> Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179 – 0967 411 879
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu