Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Ý nghĩa và tầm quan trọng của thẻ nhân viên

nu hoang thuong hieu

Trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty, hay doanh nghiệp, thì không thể nào thiếu được thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên là tấm thẻ phát cho mỗi nhân viên trong công ty hay doanh nghiệp để phân biệt nhân viên công ty mình và công ty khác. Thẻ nhân viên còn giúp bạn dễ dàng quản lý được nhân sự công ty mình, phân biệt các phòng ban và chức vụ khác nhau.

Thẻ nhân viên không chỉ được sử dụng tại các doanh nghiệp tư nhân, các nhà máy sản xuất, mà còn được sử dụng trong các cơ quan nhà nước hay chính phủ.

y-nghia-cua-the-nhan-vien

Bản thiết kế thẻ nhân viên Công Ty TNHH QL ĐT Q&T

Thẻ nhân viên giúp quản lý nhân sự công ty

Ngoài việc thay thế cho những chiếc thẻ nhân viên bằng giấy truyền thống để hạn chế những khuyến điểm như: dễ rách, nhanh hỏng, thiếu tính chuyên nghiệp. Thì khi sử dụng những chiếc thẻ nhân viên bằng nhựa các doanh nghiệp có thể tích hợp các giải pháp chấm công, kiểm soát vào ra nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, nhanh gọn hơn trong việc đếm công và tính ngày nghỉ của nhân viên.

Cũng có những doanh nghiệp chọn thẻ nhân viên rất đơn giản chỉ cần in tên chức vụ trên tấm mika, nhưng có những doanh nghiệp sử dụng thẻ nhân viên không chỉ bao gồm tên hay chức vụ mà còn có chức năng chấm công, mở cửa ra vào, thẻ thang máy, hay liên kết với các ngân hàng để rút tiền.

y-nghia-cua-the-nhan-vien-1

Thiết kế thẻ nhân viên CT CP ĐT Y Tế SUNMED

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của name card và quy trình thiết kế name card chuyên nghiệp

Thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty

Sự chuyên nghiệp sẽ được tạo ra từ 1 công ty chuyên nghiệp. Đối tác đánh giá doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp ở tiêu chí nào? Đó là nhìn vào tác phong, sự chỉnh chu của nhân viên doanh nghiệp bạn. Đối tác sẽ có cảm giác an toàn và tin tưởng khi nhìn vào nhân viên hay người ký kết hợp đồng với họ mà có những thông tin đầy đủ.

Thẻ nhân viên trực tiếp quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Thẻ nhân viên rất đa năng, ngoài việc cung cấp thông tin nhân viên thì nó còn là một công cụ hữu hiệu quảng cáo hình ảnh công ty bằng cách ép nhũ vàng nhũ bạc hoặc phủ UV định hình các thông tin về công ty

Bạn tốn rất nhiều tiền và thời gian cho các kênh quảng cáo để có được hình ảnh thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Bạn còn quên mất chính nhân viên của bạn là người trực tiếp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty bạn qua thẻ nhân viên họ đang mang trên người. Chỉ cần 1 chiếc thẻ đeo nhân viên ấn tượng cho nhân viên của bạn, hàng nghìn nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quảng cáo có hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

y-nghia-cua-the-nhan-vien-2

Thiết kế thè nhân viên CT TNHH DV Bảo Vệ Đại Nguyên Long

Sử dụng thẻ nhân viên như thế nào để đúng

Việc đeo thẻ đến công ty, doanh nghiệp như thế nào là đúng? như thế nào thể hiện được tính chuyên nghiệp, nét văn hóa? Đại đa số nhân viên đều không thích đeo thẻ nhân viên khi làm việc vì gây vướng víu, bất tiện,ngứa ngáy…Nhưng đó là doanh nghiệp chưa biết chọn loại in thẻ nhân viên phù hợp với nhân viên của mình.

Thẻ nhân viên được đeo ngắn trước ngực quay mặt thông tin ra ngoài để các bộ phận an ninh kiểm tra, hoặc cài lên ngực trái ngay ngắn. Đeo thẻ đúng cách cũng là thể hiện bạn yêu công việc tôn trọng công ty.

Nếu bạn đang cầm tìm một đơn vị thiết kế thẻ nhân viên, có khả năng đáp ứng những yêu cầu của bạn nhất thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand sẽ cùng các bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm thẻ nhân viên của công ty bạn.

Uy tín và chất lượng của https://nuhoangthuonghieu.vn/ Queen Brand nằm trong mỗi dự án, không nằm ở lời nói. Mời bạn soi thật kỹ để biết là mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình.

Các dịch vụ thiết kế của Queen Brand

Thiết kế Logo
Thiết kế profile

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0932834179
Zalo: 0932834179
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu
Email : cskh.queenbrand@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu