Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

BÀI TOÁN NÀO CHO THIẾT KẾ NAMECARD KHI BẠN CÓ 2 CÔNG TY?

nu hoang thuong hieu

Đối với những doanh nghiệp đang hoạt động song song 2 ngành nghề, thương hiệu khác nhau hoặc các doanh nghiệp đa ngành. Việc thiết kế namecard sao cho phù hợp là một bài toán cần lời giải. Vì cách bố trí các thông tin sao cho hợp lý, trung hòa, cân bằng được tính cách, hình ảnh thương hiệu của cả 2 công ty trên cùng một thiết kế namecard cần được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ bởi những nhà thiết kế thương hiệu dày dặn kinh nghiệm.

Đừng lo lắng, Queen Brand ở đây để cho bạn lời giải hoàn hảo nhất!

Các hình dạng thiết kế namecard chất lượng thường gặp:

Namecard đứng và ngang
Namecard vuông góc
Namecard bo tròn góc
Namecard dập nổi
Namecard ép kim
Từ các thông tin trên namecard cho các doanh nghiệp có 2 công ty, Queen Brand sẽ tư vấn cho bạn hình dạng thiết kế namecard phù hợp. Đảm bảo sắp xếp thông tin đầy đủ nhưng không gây ra cảm giác quá nhiều chi tiết, rối mắt. Các thông tin quan trọng sẽ được tập trung nhấn mạnh để phân biệt các công ty với nhau nhưng vẫn mang tính thống nhất.
Màu sắc và biểu tượng trong thiết kế namecard:
Màu sắc cũng phần hỗ trợ truyền tải được thông điệp một cách dễ dàng hơn. Bởi vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với thông điệp và ý nghĩa thì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng. Việc cân bằng giữa hai hình ảnh, màu sắc của 2 công ty trong cùng một thiết kế namecard đòi hỏi sự hiểu biết về thẩm mỹ, kỹ thuật nhằm tạo ra hiệu ứng ấn tượng, bắt mắt.
Kinh nghiệm trong các dự án thiết kế namecard với nhiều lĩnh vực khác nhau giúp Queen Brand biết được những lưu ý và tư vấn cho bạn khi lựa chọn chất liệu in ấn thành phẩm namecard. Cảm giác khi chạm vào namecard, cùng hiệu ứng mà chất liệu mang lại có ảnh hưởng quan trọng đến cảm xúc của khách hàng, đối tác khi cầm namecard của bạn trên tay.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế với trình độ chuyên môn cao nên mọi thiết kế từ Queen Brand luôn nhận được những đánh giá rất tốt từ khách hàng  và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn thế nữa.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu