Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP VỚI GÓI QUEEN VIP TẠI QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

Để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, không thể thiếu được mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo. Thiết kế logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng.

Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên các doanh nghiệp hiện nay luôn luôn mong muốn hướng tới hình ảnh logo chuyên nghiệp và đầy sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.
Đến với Queen Brand, bạn đã lựa chọn đúng công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu. Tại Queen Brand, chúng tôi luôn hiểu rằng thiết kế logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng.
Với sứ mệnh là làm cho hình ảnh thương hiệu công ty của bạn được lan tỏa và cuốn hút, những chuyên gia thiết kế đồ họa sáng tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo, biến ý tưởng của bạn thành những mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất. Bao gồm: công ty bất động sản; lĩnh vực xây dựng, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang; khách sạn, spa thẩm mỹ viện, quán cafe, quán trà sữa; bệnh viện, trường học; công ty phầm mềm,…
Hàng nghìn dự án thiết kế logo đẹp đã được Công ty Queen Brand thực hiện thành công, được khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác.
Trong lĩnh vực thiết kế logo, sáng tạo là một yếu tố quan trọng, nhưng với Queen Brand, chỉ sáng tạo là chưa đủ. Chúng tôi luôn tạo sự an tâm, uy tín cho khách hàng bằng một quy trình thiết kế chuyên nghiệp nhất, gồm nhiều bước để khách hàng luôn theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào: Từ lập bản định hướng sáng tạo, thu thập thông tin doanh nghiệp và đối thủ, phác thảo ý tưởng thiết kế, thuyết trình ý tưởng thiết kế logo và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.
Với gói thiết kế logo Queen Vip của Queen Brand đang cung cấp thì rất phù hợp cho công ty thương hiệu lớn. Khi chọn gói Queen Vip thì chỉ cần bỏ ra 12.000.000VNĐ, khách hàng sẽ được nhận:
– 25 mẫu logo và được 30 lần chỉnh sửa khi khách hàng ứng ý 1 trong 25 mẫu thiết kế.
– Khách hàng được Queen Brand chúng tôi định vị thương hiệu và định hướng thiết kế
– Thời gian thiết kế nhanh chóng với số mẫu phù hợp cho công ty của khách.
Ngoài ra, khi khách hàng chọn gói Queen Vip thì được Queen Brand khuyến mãi một video intro logovideo quảng cáo sản phẩm của công ty bạn trong vòng 1 phút tổng trị giá 2.000.000VNĐ. Còn được tặng mẫu thiết kế name card với trị giá 500.000VNĐ.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
—————————————————————–
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Địa chỉ: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://ytuongmoi.com/
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_website
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu