Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

CÂU CHUYỆN KINH DOANH CUỐI TUẦN – CHA ĐẺ CỦA PHẦN MỀM ZOOM

nu hoang thuong hieu

Kiên kì với giấc mơ và đam mê của mình không phải là điều dễ dàng. Có người mất một năm, ba năm, mười năm hay thậm chí là cả đời mình để làm nên thành công đáng tự hào. Tuy nhiên dù là bao lâu, trong mỗi họ đều có sự tin tưởng và kiên định với đam mê của mình. Câu chuyện kinh doanh truyền cảm hứng cuối tuần này Queen Brand giới thiệu đến mọi người mang đến động lực cho các doanh nhân thêm vững chắc với lựa chọn của mình.

Câu chuyện kinh doanh: Eric Yuan – Cha đẻ của Zoom

Khó mà có thể tưởng tượng việc phong tỏa sẽ như thế nào nếu không có phần mềm Zoom cho các doanh nghiệp và trường học. Tuy nhiên, một khi bạn biết được Zoom ra đời như thế nào, bạn sẽ bị sốc.

Trong thời kỳ bùng nổ internet – giữa những năm 90, Eric Yuan từ Trung Quốc vào Mỹ. Tuy nhiên, phải mất tám lần thử vì mỗi lần anh ấy nộp đơn xin thị thực, anh đều bị từ chối. Sở dĩ Yuan vẫn tiếp tục nộp đơn lần thứ 9 vì Yuan tin rằng mình sẽ có thể làm được điều gì đó và bằng kiên nhẫn, sự kiên trì đã giúp anh được chấp thuận. Toàn bộ quá trình này mất hai năm.

Đến năm 2012, anh giới thiệu Zoom với thế giới. Yuan không muốn khoảng cách là một yếu tố quan trọng trong giao tiếp. Ngày nay, 750.000 công ty sử dụng Zoom. Nó được sử dụng để kết nối các doanh nghiệp thông qua hội nghị video và âm thanh, nơi làm việc chung, trò chuyện, v.v. Cho phép hàng triệu nhân viên làm việc tại nhà và giao tiếp với nơi làm việc của họ, giúp nhiều người có cơ hội ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài.

Yuan, giống như hàng triệu người nhập cư khác, đã gặp khó khăn khi đến đất nước trong mơ của mình. Tuy nhiên, điều này không làm anh nản lòng. Trên thực tế, một trong những lý do khiến câu chuyện kinh doanh của Yuan trở nên đầy cảm hứng là vì bản chất kiên trì và quyết tâm tuyệt đối của anh ấy.

Bài học rút ra từ câu chuyện kinh doanh là gì? Một doanh nhân đạt được sự thành công không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đừng bỏ cuộc, ngay cả khi bạn phải đợi vài năm để ước mơ của mình thành hiện thực. Và cũng đừng bỏ cuộc ngay cả khi chỉ có duy nhất bạn ủng hộ chính bạn!

Theo dõi trang để nhận thêm nhiều giá trị từ những câu chuyện kinh doanh cuối tuần bạn nhé! Mỗi tuần một câu chuyện kinh doanh thân gửi đến quý đối tác và khách hàng của Queen Brand.

 

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu