Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

CÂU CHUYỆN KINH DOANH CUỐI TUẦN: NGỖNG TRỜI XA LƯỚI

nu hoang thuong hieu

Doanh nghiệp cũng như một quốc gia thu nhỏ. Vì vậy cần có chiến lược kinh doanh để có những kinh nghiệm. Khi gặp những khó khăn, những thử thách cạnh tranh từ đối thủ của doanh nghiệp thì các kinh nghiệm đó phát huy được tác dụng. Qua câu chuyện kinh doanh hôm nay, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc phát huy ý chí khi các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn.

Câu chuyện như sau:
– Thói quen của đàn ngỗng trời sẽ thường tụ tập ở ve hồ. Mỗi lần nghỉ ngơi, con ngỗng đầu đàn đều sẽ sắp xếp một con ngỗng canh đêm, khi có người đến hoặc động tĩnh thì lập tức con ngỗng đầu đàn sẽ kêu và báo hiệu cho cả đàn.
– Những người thợ săn ở khu vực quanh hồ đã quen thuộc với thói quen của chúng. Cứ đến tối, họ lại cố tình thắp đuốc. Con ngỗng canh đêm trông thấy ngọn lửa liền kêu lên, nhóm thợ săn lại dập tắt ngọn lửa.
– Những con ngỗng sợ hãi bay lên, khi không thấy động tĩnh gì nữa, chúng lại quay trở lại chỗ cũ nghỉ ngơi. Nhiều lần như vậy, đàn ngỗng nghĩ rằng con ngỗng canh đêm lừa dối chúng, liền lao vào mổ con ngỗng đó.
– Lúc này, người thợ săn cầm ngọn đuốc tiến gần đến chỗ đàn ngỗng. Con ngỗng canh đêm sợ bị cả đàn mổ nên không dám kêu lên. Cứ như vậy, cả đàn ngỗng đang ngủ ngon lành bị nhóm thợ săn tóm gọn.
Bài học rút ra từ câu chuyện kinh doanh trên là:
Dù bạn kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào thì vẫn luôn đối mặt với những khó khăn, thử thách trên thị trường. Khi các đối thủ thăm dò doanh nghiệp của bạn, thì hệ thống cảnh báo do doanh nghiệp của bạn thiết lập và phát huy được tác dụng, doanh nghiệp của bạn sẽ sẵn sàng bày trận đón đối thủ, nhưng lại không thấy phản ứng nào từ đối thủ. Tuy nhiên, sau nhiều lần cảnh giác, thăm dò thì chính doanh nghiệp của bạn buông lỏng cảnh giác, khiến các đối thủ của mình chiến thắng.

Ứng vào thực tế, câu chuyện kinh doanh muốn nhắn nhủ doanh nghiệp của bạn rằng, chúng ta không nên từ bỏ hay buông lỏng việc gì khi việc đó đang rình rập, gây nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn. Mà hãy luôn có ý chí theo dõi để tránh trường hợp buông lỏng rồi thất bại như trên nhé.

Theo dõi trang Queen Brand để nhận thêm nhiều giá trị từ những câu chuyện kinh doanh cuối tuần bạn nhé!
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu