Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN CÀ PHÊ GÒ VẤP

nu hoang thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN CÀ PHÊ GÒ VẤP

Gò Vấp là quận có số lượng người dân sinh sống nhiều thứ 2 thành phố Hồ Chí Minh, kéo theo là sự phát triển của các dịch vụ ăn, uống tại đây. Kinh doanh quán cà phê chính là một trong số đó, vì vậy một đơn vị thiết kế bộ nhận diện cà phê Gò Vấp như Queen Brand chính là điều mà các chủ doanh nghiệp đang cần tới.

VÌ SAO KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ LẠI PHÁT TRIỂN

Vì là nơi tập trung nhiều người sinh sống kèm theo đó là mật độ dân số khá cao nên các dịch vụ ăn uống, giải trí, thư giãn cũng sẽ tăng theo để đáp ứng nhu cầu của người dân. Người ta sẽ thường dành thời gian nhiều hơn ở những quán cà phê thay vì những quán ăn, để có thể làm việc, thư giãn, tụ tập cùng bạn bè, đó cũng là nơi đơn giản nhất mà chúng ta có thể nghĩ tới.

TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN CÀ PHÊ GÒ VẤP

Khi phát hiện ra một thị trường màu mỡ các chủ doanh nghiệp chắc chắn chắn sẽ không bỏ qua. Để cạnh tranh một cách hiệu quả các quán cà phê phải xây dựng được một hình ảnh vững chắc trong lòng khách hàng, thông qua những yếu tố như thức uống, không gian, giá cả nhưng những thứ đó có nguy cơ bị sao chép rất cao chính vì thế một bộ nhận diệu ấn tượng, đẹp, đặc biệt được đăng ký bảo hộ thương hiệu lẽ là “vũ khí” hiệu quả trên thương trường. Nó có thể truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp, cùng với đó là để lại hình ảnh khó quên hơn đối với khách hàng, bộ nhận diện còn có thể nói lên thương hiệu của bạn là ai mang lại giá trị gì,….

NHỮNG YẾU TỐ TRONG THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN CÀ PHÊ GÒ VẤP

Yếu tố đầu tiên chính là màu sắc, mỗi quán cà phê sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, nên màu sắc chủ đạo trong những bộ nhận diện quán cà phê sẽ rất phong phú. Đối với những quán có phần năng động hay vui tươi sẽ chủ yếu sử dụng những màu như cam và vàng vì cả hai đều mang ý nghĩa tượng trưng cho tuổi trẻ. Đối với quán có phong cách hiện đại, thoải mái không gian có chút trầm lặng, nhẹ nhàng, khách đến đây thường là để làm việc hoặc học bài, sẽ mang những màu trung tính vì nó gợi cảm giác thân thiện, gần gũi và dễ chịu,… 

Về biểu tượng dùng trong thiết kế bộ nhận diện cà phê gò vấp thường là món signature (món đặc biệt, đặc trưng) của quán hay thương thấy hơn là hình tượng lý hoặc hạt cà phê.

CHỌN QUEEN BRAND ĐỂ CÙNG XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN 

Với kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 10 năm hình thành công ty, Queen Brand khẳng định được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là thiết kế bộ nhận diện cà phê Gò Vấp mà Queen Brand còn tư vấn về giải pháp toàn diện cho thương hiệu của quý chủ doanh nghiệp để phục vụ cho việc tạo ra một sản phẩm hoàn thiện nhất. Những dự án mà Queen Brand đã thực hiện được tổng hợp toàn bộ trên trang chủ của chúng tôi, quý khách có thể tìm kiếm từ khóa Queen Brand hay nữ hoàng thương hiệu trên Google.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trước trong và sau khi dự án được hoàn thành. Bên cạnh đó tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu và phong thủy thương hiệu sẽ là dịch vụ miễn phí khách hàng được nhận khi hợp tác cùng Queen Brand.

Tìm kiếm đâu xa một đơn vị thiết kế bộ nhận diện cà phê Gò Vấp uy tín và chuyên nghiệp? Đó chính là Queen Brand đi kèm với một sản phẩm chất lượng là những dịch vụ tư vấn tận tâm cùng sự đúng giờ, đúng deadline. Hãy hợp tác với chúng tôi để xây dựng nên thương hiệu vững mạnh của quý chủ doanh nghiệp trong tương lai không xa.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu