Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LỊCH GỖ

nu hoang thuong hieu

LỊCH GỖ LÀ GÌ ?

Lịch gỗ là loại lịch mà phông nền của nó được làm bằng gỗ, chất liệu gỗ thường được dùng là gỗ công nghiệp MDF, gỗ tràm,… Trên bề mặt gỗ được in hình bằng phương pháp in kỹ thuật số, phủ PP chống trầy. Ngoài ra, có thể sử dụng các chất liệu như thạch cao, composite,.. để tạo hình 3D, tạo khối trên bề mặt gỗ.

 

Lịch gỗ vân đen

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LỊCH GỖ

 

Lịch gỗ họa tiết hoa văn

Mục đích của những hình ảnh này là để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo quan niệm yêu thích khác nhau. Lịch gỗ  thường được mua tặng trong dịp tết, ngày cuối năm và được nhiều doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo tri ân khách hàng.

Thường thì các doanh nghiệp chọn đặt lịch gỗ cao cấp là các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, và đối tượng dành tặng là các khách hàng VIP, đối tác cao cấp. Đó chính là những sản phẩm tranh lịch gỗ quảng cáo mà doanh nghiệp chỉ đặt sản xuất và gửi tặng khách hàng quan trọng.

THAM KHẢO MỘT SỐ LỊCH GỖ

 

Lịch gỗ 3D gia đình chúa

Đây là loại sản phẩm chất lượng cao hơn, mẫu mã đẹp hơn và mang tính nghệ thuật đỉnh cao. Chất liệu được dùng là loại gỗ công nghiệp MDF hoặc gỗ tràm, … Trên bề mặt của gỗ không phải được in hình bằng mực dầu kỹ thuật số, mà bằng composite hoặc thạch cao để tạo ra hình thù và hoa văn lịch. Để làm ra loại lịch gỗ này bắt buộc nhà sản xuất phải đầu tư khuôn đúc, với số lượng hạn chế. Ngoài ra thời gian làm loại lịch này cũng tốn rất nhiều thời gian vào giai đoạn gọt, dũa, phủ màu. Do đó, chi phí nó cao thành ra giá thành cũng cao.

Lịch gỗ treo tường thiết kế riêng

Tùy thuộc vào thông điệp của nguời tặng đến người được nhận mà hình ảnh trên mỗi tấm lịch gỗ sẽ khác nhau. Tuy nhiên hầu hết những sản phẩm này đều là những “chiến binh” quan trọng góp phần vào gia tăng doanh thu lớn trong các chiến lược tổng thể của doanh nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu