Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE CHUYỆN NGHIỆP TẠI QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

Làm sao để gây ấn tượng với khách hàng trong lần gặp đầu tiên và khắc sâu vào tâm trí họ hình ảnh về doanh nghiệp? Bộ nhận diện thương hiệu chính là chìa khóa giúp bạn đạt được điều đó. Và việc đầu tư thiết kế brochure là một trong những điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua! Nhưng làm thế nào để có một brochure ấn tượng? Quy trình thiết kế ra sao để chuẩn chỉnh nhất? Địa chỉ đặt thiết kế ở đâu để chuyên nghiệp và sáng tạo nhất? Hãy theo chân Queen Brand để tìm hiểu thật chi tiết về một thiết kế brochure hoàn hảo cho doanh nghiệp nhé!

1. Tìm hiểu về brochure:

Brochure là một cuốn sách nhỏ, còn có tên gọi khác là tờ gấp hay tờ rơi. Thiết kế brochure sẽ chứa đựng những hình ảnh và thông tin về sản phẩm hay là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.  Có một điều chắc chắn rằng sở hữu một thiết kế brochure tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội mới trong tương tai.

2. Tại sao cần phải thiết kế Brochure?

Brochure chính là công cụ góp phần tạo nên sự uy tín, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Hơn hết, trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc đầu tư vào thiết kế quảng cáo, truyền thông chưa bao giờ là lỗi thời và thừa thãi.
– Là một trong những công cụ “lôi kéo” khách hàng mạnh mẽ nhất. Chúng có thể show cho khách hàng thấy được những gì công ty bạn có.
Brochure được xem như một công cụ giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty. Hơn nữa, một thiết kế brochure ấn tượng, chứa đầy đủ thông tin và bố trí hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ hiểu. Đồng thời tạo được thiện cảm với khách hàng với một tờ gấp giới thiệu chỉn chu.
– Chỉ gây ấn tượng thôi là chưa đủ, một thiết kế brochure chuyên nghiệp còn giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng của mình. Từ đó có thể giúp bạn có thêm đối tác và cơ hội mới để làm việc cùng họ.
Brochure hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, tuy nhiên có 2 dạng brochure được sử dụng phổ biến nhất là: tờ giấy gấp làm 2 và tờ giấy gấp làm 3.

3. Quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp nhất:

Để có được một thiết kế brochure tỉ mỉ, chuyên nghiệp, chỉn chu bạn phải nắm được quy trình thiết kế của nó. Queen Brand xin chia sẻ đến bạn các bước thiết kế Brochure cơ bản hiện nay:
– Xác định đối tượng thiết kế.
– Xác định quy cách thiết kế mẫu.
– Xác định nội dung cốt lõi sẽ xây dựng trong brochure.
– Phác thảo và lên nội dung chi tiết.
– Chọn hình ảnh và font chữ phù hợp.
– Chọn phong cách thiết kế cho brochure.
– Chuyển file gốc cho khách hàng và thực hiện in ấn.
Trên đây là những bước thiết kế brochure cơ bản cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được một mẫu Brochure đẹp và chuyên nghiệp thì bạn nên đầu tư vào nó. Việc chọn cho doanh nghiệp mình một địa điểm uy tín là cách thức đầu tư đúng đắn nhất dành cho bạn.

4. Thiết kế brochuer tại Queen Brand, doanh nghiệp của bạn nhận được gì?

Queen Brand tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ thiết kế brochure uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Queen Brand đã có những lần hợp tác cùng các doanh nghiệp đa lĩnh vực để tạo ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo nhất. Chúng tôi vinh dự được hợp tác với các công ty bất động sản, spa, nhà hàng, khách sạn lớn và nhỏ trong dự án quan trọng của họ. Đến với Queen Brand, khách hàng không phải bận tâm về chi phí dịch vụ, tính chuyên nghiệp và sáng tạo. Đội ngũ Queen brand chúng tôi sẽ đem đến cho bạn:
– Dịch vụ tư vấn nhiệt tình miễn phí.
– Ý tưởng thiết kế độc đáo và lạ mắt.
– Kế hoạch chi tiết, rõ ràng cho doanh nghiệp.
– Những mẫu thiết kế brochure, namecard, logo,… chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.
– Quá trình làm việc năng động, đúng hạn, không trì hoãn.
– Tôn trọng và luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng.
– Sẵn sàng chuyển giao file gốc cho khách để chỉnh sửa và tiếp tục in ấn cho những lần hợp tác sau.
– Chỉ cạnh tranh chất lượng, không cạnh tranh về giá.

5. Queen Brand là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn:

Với những cam kết đó, Queen Brand sẽ là nơi uy tín, chất lượng và phù hợp để bạn có thể gửi gắm ý tưởng thiết kế brochure của mình. Bạn có thể đề xuất thiết kế mong muốn hoặc lựa chọn mẫu của các nhân viên thiết kế của chúng tôi. Với mức giá hợp lý và sự sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, Queen Brand xin gửi đến khách hàng một số mẫu thiết kế brochure của Queen Brand đã hợp tác với khách hàng của mình khi liên hệ đến chúng tôi
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Queen brand sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho bạn để đặt thiết kế các dịch vụ về in ấn phẩm truyền thông.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#bao_bì
#thiết_kế_web
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu