Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu của Queen Brand

nu hoang thuong hieu

Thiết kế logo thương hiệu

Theo ý kiến của những nhà thiết kế, logo thương hiệu phải mang một ý nghĩa nào đó liên quan đến khách hàng, đồng thời cũng cần truyền tải một thông điệp rõ ràng về doanh nghiệp và lời chào hàng của các bạn. Khác với tên gọi của nhãn hiệu, logo thương hiệu cho doanh nghiệp có thể được đổi thay theo thời gian để thích hợp hơn với thời đại. Vì vậy, logo cần được thiết kế dễ dàng để dễ phục hồi chính xác trên các chất liệu in ấn không giống nhau, trong bảng hiệu…

thiet-ke-logo-thuong-hieu-queen-brand

Việc thiết kế logo thương hiệu không có gì khó khăn cả nếu bạn nắm rõ các yếu tố dưới đây

Chuyên gia thiết kế sẽ giới thiệu tối đa giá trị logo thương hiệu của công ty trên phương diện hình ảnh

Lúc thiết kế một logo doanh nghiệp, những chuyên gia thiết kế sẽ cố gắng giới thiệu tối đa giá trị của công ty trên phương diện hình ảnh. Bạn cần thảo luận với các chuyên gia thiết kế về giá trị của công ty nhằm làm cho những chuyên gia đồ họa hình ảnh xây dựng một logo sinh động và hiệu quả nhất. Lúc designer tìm ra 1 ý tưởng hình ảnh phù hợp với mong muốn của các bạn, họ sẽ phối hợp font chữ, màu sắc, kích thước, sắp đặt hình ảnh sao cho có thể truyền tải hết ý đồ của các bạn tới quý khách hàng. Những designer logo cũng biết rằng các hình ảnh đòi hỏi sự mềm mại, trong khi một vài hình ảnh khác lại cần đến sự khoẻ khoắn. Chẳng hạn, logo của các mặt hàng dành cho em bé sẽ kết quả hơn nếu được xây dựng với màu sắc và đường nét chầm chậm chứ không phải là một vài góc cạnh khỏe mạnh.

Phương pháp tiết kiệm nhất để có một logo thương hiệu chuyên nghiệp

Phương pháp tiết kiệm nhất để có một logo công ty đẹp, chuẩn, chuyên nghiệp là tích hợp một hình ảnh động mà các bạn đang sở hữu hay chọn lọc từ 1 trong những hình họa sưu tập được, ví dụ như các bộ sưu tập có sẵn tại trang web iPrint. Nhờ một số công cụ thiết kết hình họa chuyên nghiệp như Adobe Photoshop hay Illustrator, các bạn hoàn toàn có khả năng tự xây dựng một logo thương hiệu theo ý thích của riêng các bạn – 1 nhiệm vụ khó nhưng có khả năng tiến hành, nếu bạn hay một ai đó trong doanh nghiệp bạn có 1 chút ít năng khiếu mỹ thuật và kỹ năng máy tính. Các bạn còn có thể làm việc với những designer chuyên nghiệp để xây dựng 1 logo thương hiệu các bạn. Đây là giải pháp tốn kém hơn, nhưng có thể là biện pháp thức tốt nhất để có được 1 logo công ty ấn tượng, qua đó làm cho công ty nổi trội trong số những đối thủ cạnh tranh.

thiet-ke-logo-thuong-hieu-queen-brand1

Nên hay không nên tự thiết kế logo thương hiệu

Đương nhiên cách tiết kiệm nhất là tự ý làm lấy. Nhưng chỉ khi các bạn đã có các kiến thức thiết kế thông thạo, các bạn mới có được sản phẩm đồ họa thật sự kết quả. Đại đa số mọi người có thể cọ xát các phần mềm đồ họa hay xây dựng hình ảnh, nhưng không nhiều người có phương pháp và có đủ một vài tài liệu thiết thực để sử dụng một vài phần mềm đó để thiết kế logo cho công ty.

Rất nhiều người sử dụng những clip art sẵn có để phát triển thành logo cho doanh nghiệp của họ và sử dụng mặt hàng tự thiết kế này trên toàn bộ các nhãn mác mặt hàng. Việc này không những mang lại cho các bạn các logo thương hiệu bình thường, mà còn không thể khác biệt hoá công ty bạn so với một số đối thủ cạnh tranh trên thị trường, bởi vì khách hàng tiềm năng có thể đã nhìn thấy những hình ảnh đó ở rất nhiều nơi không giống nhau. Một hệ quả tai hại đi kèm là logo thông thường còn có thể làm hình ảnh của các bạn biến thành bình thường.

thiet-ke-logo-thuong-hieu-queen-brand2

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Các bạn sẽ thấy thật khó khăn và tốn kém khi phải bắt tay vô việc tái thiết kế lại hình ảnh công ty, doanh nghiệp với một logo cho doanh nghiệp mới. Khách hàng của bạn, vốn thân thuộc với hình ảnh cũ, có thể sẽ bỏ quên mặt hàng hay dịch vụ của bạn nếu họ không nhận ra những hình ảnh mới.

Nếu bạn cần tới logo cho doanh nghiệp như một phần của chiến dịch nhãn hiệu và khuếch trương công ty hay sản phẩm, công ty thiết kế logo thương hiệu nuhoangthuonghieu Queen Brand sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng. Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand có thể đảm nhận công việc theo kiểu “trọn gói”: từ việc thiết kế logo thương hiệu và tiêu đề, cho tới tất cả chiến dịch quảng cáo. Và nếu các bạn chỉ cần tới một logo chứ chưa phải một chiến dịch tổng thể, thì chiến dịch trực tuyến sẽ là chọn lọc có lợi nhất.

>>> Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

°•♥ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN ♥•°

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu