Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO DIAMOND, TẶNG ĐĂNG KÝ BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN LOGO

nu hoang thuong hieu

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu nhiều năm, cùng với đó là thực hiện các hồ sơ bảo hộ độc quyền logo lớn nhỏ. Queen Brand hiểu được thiết kế logo độc quyền rất quan trọng và đăng ký bảo hộ độc quyền logo cũng vô cùng cần thiết. Điều này có ý nghĩa quyết định đối với sự sống còn của Doanh nghiệp trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Trên thực tế, khi doanh nghiệp chi tiền đầu tư cho một thiết kế logo. Nếu muốn bảo hộ độc quyền logo chúng ta còn cần phải chuẩn bị thêm cho khoản chi này. Nhưng đối với những doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện hồ sơ, bạn cần cân nhắc mức chi phí cho việc đăng ký bảo hộ thiết kế logo có thể phát sinh vì có các lưu ý khi đăng ký bảo hộ đồng quyền logo mà người “không chuyên” có thể không biết hoặc không cập nhật các quy định mới nhất của Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ.

Khi bảo hộ thiết kế logo doanh nghiệp sẽ rất có lợi trên thị trường.

⭐️Được pháp luật bảo vệ.

⭐️Được quyền khai thác thương mại từ logo của mình trong thời gian bảo hộ.

⭐️Được gắn logo lên hàng hóa, bao bì, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, giấy tờ giao dịch trong hợp đồng kinh doanh,…

⭐️Tránh bị đối thủ ăn cắp, làm giả thương hiệu.

⭐️Tạo niềm tin cho khách hàng.

⭐️Được phép tích trữ, lưu thông, chào bán, quảng cáo các sản phẩm mang logo được bảo hộ.

Bằng việc đồng hành với dự án thiết kế logo của Bộ Tư Pháp nước Việt Nam đang hiện hành, cũng như đại diện của Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Queen Brand hiểu được tầm quan trọng của việc này hơn bất cứ ai. Queen Brand vừa thiết kế logo độc quyền, còn cung cấp thêm dịch vụ bảo hộ thương hiệu. Giúp khách hàng tối ưu hơn các chi phí khi xây dựng hình ảnh thương hiệu. Tăng niềm tin sản phẩm khách hàng trên thị trường, và tạo tiếng vang tốt cho Queen Brand khi cung cấp thương hiệu vừa đẹp, vừa sắc xảo vừa độc quyền trên thị trường.

Khách hàng khi sử dịch vụ thiết kế logo gói Diamond tại Queen Brand sẽ được tặng kèm dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền logo chỉ có tại Queen Brand.

Để được tư vấn miễn phí về thiết kế logo trong kinh doanh và hướng dẫn thủ tục cần có để Đăng ký độc quyền thiết kế logo. Liên hệ ngay Queen Brand!

 

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu