Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NAME CARD CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

Trong hoạt kinh doanh và trao đổi với đối  tác, thiết kế name card đóng vài trò như lý lịch trích ngang của một người. Khi gặp một người bạn sẽ phải giới thiệu cho tất cả mọi người biết bạn là ai, làm công việc gì, công ty bạn làm là ở đâu, nhưng nếu số lượng người mà bạn giao tiếp hàng ngày quá nhiều, bạn không thể cứ lặp đi lặp lại cách giới thiệu như thế được.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại và lịch sự, chúng ta thường sử dụng thiết kế name card để nói về mình. Bạn chỉ trao đi name card cho những người mà bạn muốn cho họ biết bạn là ai, làm ở đâu và cách thức để liên hệ. Do vậy, thiết kế name card trở thành một dịch rất quan trọng, việc sở hữu một chiếc name card đẹp, ấn tượng sẽ góp phần quảng bá và thể hiện cá tính của người sở hữu.

1. Vai trò của name card trong cuộc sống:

Name card hay tiếng anh còn có nghĩa là Card Visit và danh thiếp, nó được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là một tấm thẻ có kích thước đặt sẵn ghi đầy đủ những thông tin về tên, chức vụ, tên công ty, ngành nghề kinh doanh hay phương thức để liên lạc. Thiết kế name card được sử dụng ở tất cả công ty, cá nhân, doanh nghiệp để thể hiện sự chuyên nghiệp trong làm việc, nó là một bộ phận quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty.
Name card đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất và đời sống, một thiết kế name card phải thể hiện được đầy đủ những thông tin cần thiết để người được nhận có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin. Chính vì vậy các cá nhân, danh nghiệp hay tổ chức muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và thu hút được khách hàng thì cần phải có một name card ấn tượng truyền tải đầy đủ những thông tin mình muốn nói.
Không nên chỉ xem name card là một công cụ truyền đạt thông tin đơn giản. Nó sẽ đóng vai trò đa năng để có thể được khách hàng để mắt tới. Một thiết kế name card ấn tượng chắc chắn sẽ để làm cho người khác nhớ lâu hơn là một tấm name card đơn giản quá bình thường.

2. Quy trình thiết kế name card:

Một thiết kế name card đẹp và lưu lại ấn tượng cho mọi người thì phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
– Làm nổi bật thông tin của khách hàng, công ty khách hàng
Thiết kế theo chuẩn mực có sẵn của một name card về hình ảnh, nội dung, kích thước không quá to mà cũng không quá nhỏ.
Thiết kế đơn giản không sử dụng quá nhiều màu sắc và hình vẽ. Cần làm nổi bật được những thông tin cần thiết chứ không nên quá chú trọng vào các hoa văn họa tiết trang trí.
– Khách hàng sẽ rất quan tâm đến những thông tin được ghi trên danh thiếp nên phải đặc biệt chú ý đến phần chữ. Font chữ và màu sắc cỡ chữ phải được thiết kế tương ứng với kiểu cách danh thiệp.
Thiết kế name card phải làm nổi bật được cá tính, phong cách của cá nhân, danh nghiệp tổ chức. Những mẫu name card đơn giản nhưng vẫn toát ra được sự lịch sự và hiện đại trong đường nét thiết kế.

3. Thông thường một name card sẽ bao gồm những thông tin:

– Tên công ty, biểu tượng công ty
– Tên của người chủ name card
– Chức vụ
– Số Phone
– Số Fax
– Website
– Email Address
– Mailing
– Câu khẩu hiệu
Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế name card chuyên nghiệp và có ấn tượng là một điều không hề dễ dàng. Sau đây tôi có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy đó là công ty thiết kế Queen Brand.

4. Dịch vụ thiết kế name card tại Queen Brand:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế name card cho các cá nhân, doanh nghiệp và công ty. Queen brand được biết đến là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế thương hiệu hay thiết kế quảng cáo như dịch vụ thiết kế standee, thiết kế banner quảng cáo trên Website…
Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh lực thiết kế, thực hiện hàng nghìn đơn hàng khác nhau. Queen Brand luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của những khách hàng khó tính ngoài ra luôn cố gắng hỗ trợ kinh phí cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mức tối đa.
Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế name card cho các bạn sau 2-3 ngày cho thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về quảng bá sản phẩm, truyền thông thương hiệu hay bất kỳ một lĩnh vực nào liên quan đến Queen Brand chúng tôi sẽ khiến cho bạn không phải thất vọng.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#thiết_kế_video_intro
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_web
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#sáng_tác_slogan
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu