Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỰ ÁN THIẾT KẾ TEM NHÃN LY CHO MÙA LỄ NOEL VÀ TẾT

nu hoang thuong hieu

Lĩnh vực đồ uống đang là một ngành rất “hot”, được giới trẻ yêu thích. Thiết kế tem nhãn ly giúp cho cốc trà sữa, đồ uống “sang chảnh” hơn trong mắt người tiêu dùng. Giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn hơn.

Như hòa chung với không khí mùa lễ Noel và Tết sắp đến. Queen Brand rất may mắn được trở thành đơn vị tạo mẫu tem nhãn cho dự án kinh doanh ly giấy mùa Noel và Tết. Nội dung thiết kế: 2 mặt, 1 mặt không khí Tết, 1 mặt không khí Noel.

Với những dòng sản phẩm là nước ép, trà sữa, các dạng chất lỏng… thì mẫu thiết kế tem nhãn sẽ có tính đặc thù riêng. Từ đó sẽ có lựa chọn nguyên liệu tem ly phù hợp để tránh bị bong tróc, bị phai khi sử dụng gây mất thẩm mỹ. Với loại này thì thiết kế tem nhãn sẽ cần phải dùng loại decal chống thấm, không thấm nước, đó là loại tem decal trong sử dụng trong trà sữa, loại decal trong này có tính năng chống nước và không bị bong tróc khi có nước, thích hợp với tất cả môi trường.

Màu sắc thiết kế tem nhãn chính là yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu. Đối với các sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh. Gây được sự ghi nhớ đối với khách hàng. Do đó, bạn cần phải biết chọn màu sắc đúng với sản phẩm của bạn. Tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn với các sản phẩm khác trên thị trường.

Font chữ cũng là một trong các yếu tố mà bạn cần lưu ý trong thiết kế tem nhãn. Nên chọn những phong chữ dễ đọc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Font chữ mà mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được và nhận ra thương hiệu của bạn trong lần thấy thứ 2.

Về hình dáng cũng như kích thước của tem nhãn sẽ tùy thuộc vào sản phẩm. Tuy nhiên cách thể hiện bố cục và kích cỡ của các yếu tố hình ảnh cần được sắp xếp khoa học và hợp lí, để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và kích thích được vị giác của khách hàng.

Nếu bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh mùa lễ hội sắp tới và cần thiết kế tem nhãn đẹp mắt, thu hút, hãy liên hệ ngay với Queen Brand để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu