Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER GIẢM GIÁ CHUYÊN NGHIỆP

nu hoang thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER GIẢM GIÁ CHUYÊN NGHIỆP 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế voucher giảm giá – coupon uy tín và chuyên nghiệp? Queen Brand chính là câu trả lời dành cho quý chủ doanh nghiệp.

VOUCHER – COUPON LÀ GÌ?

Đầu tiên, voucher – coupon cả hai có thể hiểu là phiếu mua hàng hay phiếu giảm giá.

Đối với voucher: Giá giảm cố định cho một món hàng hay tổng hóa đơn. Voucher thường chỉ dùng được một lần hay được tặng dưới dạng món quà đi kèm (sản phẩm giới hạn).

Đối với coupon: Mức giảm giá dành cho người tiêu dùng sẽ không được cố định, thay vào đó tùy từng giá tiền mà họ bỏ ra để mua hàng sẽ được giảm một số tiền khác nhau, một ví dụ thường thấy là theo phần trăm giá trị đơn hàng.

LỢI ÍCH CỦA VOUCHER – COUPON

Voucher – coupon là những công cụ quen thuộc trong một chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Có tính đại chúng cao vì nó mang lại giá trị thu hút và giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp vì đêm đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, Ngoài ra voucher – coupon còn phải rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người nhận. 

DÙNG VOUCHER – COUPON VÀO VIỆC GÌ?

Thiết kế voucher giảm giá hay coupon là một phần trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Nó có thể được dùng như phần thưởng, giải thưởng cho sự kiện, những ngày lễ quan trọng (30/4-1/5, ngày 2/9, sinh nhật doanh nghiệp, sinh nhật sản phẩm,….) hay quà tặng cho khách hàng thân thiết, được trình bày theo 2 kiểu là điện tử (E-voucher) và in.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN QUEEN BRAND

Vậy tại sao lại lựa chọn Queen Brand trong thiết kế voucher giảm giá – coupon. Khi làm việc cùng chúng tôi, không chỉ đơn thuần giao, nhận sản phẩm mà còn là tư vấn tìm hiểu vấn đề thấu hiểu và đưa ra một giải pháp tổng thể cho khách hàng. 

Queen Brand có đội ngũ nhân viên được đào tạo để có thể nhìn và hiểu một cách chuyên sâu về thương hiệu của quý khách, từ đó đưa ra những ý tưởng cũng như sản phẩm hoàn thiện và tối ưu nhất.

Khi tìm kiếm trên Google với từ khóa “Nữ Hoàng Thương Hiệu” hay “Queen Brand”, website công ty luôn nằm trong top đầu tìm kiếm, bên trong bao gồm những dự án từ lớn đến nhỏ của doanh nghiệp để khách hàng có thể tham khảo bao gồm cả thiết kế voucher giảm giá – coupon “ Người thật, việc thật”, nổi bật trong số đó là logo của Bộ Tư Pháp Việt Nam. Suốt quá đồng hành, Queen Brand sẽ đảm bảo deadline được hoàng thành đúng thời hạn và luôn hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau dự án.

Ngoài thiết kế voucher giảm giá – coupon, Queen Brand còn tư vấn miễn phí 2 phạm trù là phong thủy thương hiệu và đăng ký bảo hộ thương hiệu

Với chừng đấy lý do cùng với 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và 10 năm trong thiết kế đồ họa bao gồm cả thiết kế voucher giảm giá – coupon, Queen Brand chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu