0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :BÁNH ĐA MÈ ĐEN – RICO

Tên dự án : BAO BÌ BÁNH ĐA MÈ ĐEN RICO

Yêu cầu dự án : Màu xanh lá cây làm chủ đạo, bao bì thấy được sản phẩm bên trong.

Phong cách thể hiện : Dân giả, thân thiện.

Ý tưởng triển khai :

Bao bì bánh đa mè đen: Món ngon của tuổi thơ vô giá.

Ai lớn lên rồi cũng đều khó "cưỡng lại" được sự hấp dẫn của chiếc bánh đa mè đen. Loại bánh này từng là quà vặt dành cho trẻ con dần dần trở thành một món ăn đặc trưng thú vị. Những chiếc bánh tròn, xinh như chiếc lá sen, dày hơn so với các loại bánh tráng ở miền Nam hay miền Bắc. Là một doanh nghiệp yêu mến các đặc sản, món ăn ngon của Việt Nam, Eihatsu mong muốn có thể giới thiệu loại bánh đa mè đen hảo hạng đến với bạn bè quốc tế. Queen Brand đã được vinh dự, có thể thiết kế một bao bì bánh đa mè đen độc đáo và chuyên nghiệp cho đối tác Eihatsu.

Bánh đa mè đen ngon nhất là khi vừa quạt (dùng quạt nan quạt lửa nướng trên than hồng). Quạt bánh tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ chút nào. Cần lượng than vừa phải, quạt đủ gió để than nóng mà không bốc lửa làm cháy sém bánh, nhưng quạt quá nhẹ sẽ khiến bánh bị sượng. Quạt khéo là làm sao để những hạt mè nhỏ xíu vừa đủ chín, vẫn còn nguyên hạt... Bẻ một miếng nhai giòn rụm, vị béo của mè đen quyện với vị ngọt của bột gạo, vị cay nồng của tiêu, hương thơm đậm đà của tỏi... Đặc biệt là người dân ở Hà Tĩn, họ rất thích dùng bánh đa mè đen kẹp với bánh mướt (bánh ướt) chấm với nước mắm ngon, hoặc ăn kèm gỏi bắp chuối, hến xào như người dân miền Trung... Có người khi ăn phở, cháo cũng ăn cùng với bánh đa mè đen.

Làm bánh đa mè đen cũng lắm công phu. Người ta dùng gạo mới, ngon để làm bánh, chứ không pha lẫn bột sắn, bột ngô... như một số bánh đa nơi khác. Gạo ngâm một đêm được nghiền nhỏ bằng những chiếc cối đá xay bằng tay. Bột pha nước vừa đủ sền sệt rồi tráng lên chiếc vỉ bằng vải đặt trên nồi nước đun sôi. Mè đen sau khi rửa thật sạch được rắc đều đặn phủ một lớp màu đen cả hai mặt bánh rất bắt mắt. Việc rắc tỏi thái nhỏ, tiêu, bột ngọt thế nào là bí quyết của từng lò bánh. Sau đó đưa bánh đi phơi khô là xong. Bánh phải được bảo quản kỹ trong bọc kín, chống ẩm thì mới giữ được lâu. Đối tác Eihatsu mong muốn, bao bì bánh đa mè được thiết kế có thể thấy được sản phẩm bên trong, thấy được sự “ trần trụi” của từng hạt mè , từng thớ bánh đầy đặn.

Do đó, bao bì của sản phẩm cũng phải thể hiện được những điều nhắn nhủ, ý nghĩa cô động của chiếc bánh bánh đa mè. Và mong muốn cho sự phát triển của ngành nghề làm bánh tráng của đất nước ta ngày càng mạnh mẽ. Trên bao bì bánh đa mè đen, nhìn vào chúng ta nhận ra ngay đây là đất nước Việt Nam tươi đẹp, hoa sen – quốc hoa của đất nước ta, mảnh đất trải dài hình chữ “ S “, miền Trung là đòn gánh – gánh hai miền Bắc – Nam đã ôm trọn những chiếc bánh đa mè đen “ lấp ló ” bên trong.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Hoặc liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu