0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :BELLEE BEAUTY SPA

Tên dự án : BELLEE BEAUTY SPA

Yêu cầu dự án : Đơn giản, thể hiện sự sang trọng

Phong cách thể hiện : Cách điệu chữ kết hợp biệu tượng ngành nghề

Ý tưởng triển khai :

Bellee Beauty Spa nơi phép màu xảy ra, tơi đây bạn như bước vào một thế giới hoàn toàn khác, không ồn ào, không ô nhiễm, không phiền muộn, nơi mệt mỏi sẽ tan biến, mang đến cho bạn sự lạc quan và niềm hứng khởi.
Nơi thuộc về phái đẹp và chỉ dành riêng cho phái đẹp, nơi lưu trữ hàng ngàn bí quyết gìn giữ thanh xuân với những một phong cách riêng biệt cho phụ nữ Việt. Và đó chỉ có thể là Belle Beauty Spa.
Bellee Beauty Spa rất tinh tế, tách biệt với sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố nặng động, kết hợp với lối thiết kế trầm ấm tạo cho bạn cảm giác êm đềm và sâu lắng khi đặt chân đến đây. Chính cái tên gọi và sự cộng hưởng của lối thiết kế đã giúp cho Bellee tạo được một phong cách độc đáo và rất riêng cho mình. Đến với Bellee bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi những bàn tay điêu luyện của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo kỹ thuật massage Châu Âu . Bạn sec được thư giãn, giảm stress, làm dịu hệ thần kinh, giảm đau nhức, giải cảm, tăng hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Mọi phụ nữ điều xứng đáng được xinh đẹp, Bellee luôn sẵn sàng dành cho bạn những điều tốt nhất và Queen Brand luôn là người bạn đồng hành của Bellee để nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu
Chat với chúng tôi
nuhoangthuonghieu
Thiết kế logo QUEEN BRAND