0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BẢO LONG HOTEL

Tên dự án : BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BẢO LONG HOTEL

Yêu cầu dự án : thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Với nhiều ưu điểm nổi bật như thay đổi được nội dung quảng cáo dễ dàng bằng cách thay đổi banner, poster, thư mời, standee cho nên ngày càng được ưa chuộng. Có tác dụng chính là quảng cáo và truyền đạt thông tin đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp và hiện đại.
Để đạt được những hiệu quả quảng cáo tốt nhất, thường được sử dụng trực tiếp tại các dự án hay những điểm tư vấn (nơi công cộng, các tòa chung cư hay tại những quán cafe…). Đây là những nơi mà ít có công cụ quảng cáo nào có thể đạt hiệu quả được.
Với sự thấu hiểu của khách hàng, Queen Brand đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Bảo Long Hotel gồm poster, standee, thư mời và banner
- Thiết kế Poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế thông qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kệnh thị giác những thông tin về một sự kiện hay một vấn đề nào đó.
- Thiết kế Banner đơn giản là nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế (typography và hình ảnh) để truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sức ảnh hưởng nào đó. Đây có thể xem là một sản phẩm nghệ thuật cũng có thể xem là một ấn phẩm truyền thông.
- Thiết kế thư mời được xem là bộ mặt của những sự kiện, bộ mặt của người tổ chức sự kiện. Những tấm thiệp mời không chỉ gây ấn tượng với khách mời, mà còn thể hiện một sự tôn trọng của người chủ sở hữu đối với khách mời.
- Thiết kế standee là một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in. Đây là công cụ quảng cáo gồm hai thành phần chính: phần khung giá đỡ và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.
Queen Brand đã thiết kế bộ nhân diện thương hiệu Bảo Long Hotel với màu nền chủ đạo là đỏ
Màu đỏ tượng trưng cho sự khát khao bùng cháy, luôn mong muốn được cống hiến hết mình cho khách hàng.

Hiện nay, Queen Brand là thương hiệu được khách hàng công nhận thiết kế nhanh nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ họa sĩ nhiều năm kinh nghiệp, đầy sáng tạo ý tưởng và tự hào là thương hiệu Việt vượn tầm Quốc tế, Queen Brand sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp với những mẫu thiết kế sáng tạo phù hợp với từng doanh nghiệp. Chỉ trong 1 ngày khách hàng có đủ A-Z từ standee, poster, banner, thư mời và cho đến in ấn
QueenBrand có nhiều gói để bạn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Queen Brand luôn là lựa chọn của mọi thương hiệu để trở thành nhà thiết kế độc quyền bởi sự thấu hiểu xuyên suốt, đồng bộ thương hiệu, đồng bộ thị trường, khẳng định sự nhận biết thương hiệu tối ưu nhất...
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
- Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
- Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_banner
#Thiết_kế_standee
#Thiết_kế_thư_mời
#Thiết_kế_poster
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu