0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :BROCHURE SHINKANSHEN

Tên dự án : BROCHURE SHINKANSHEN

Yêu cầu dự án : Thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : Đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Nối tiếp những dự án thành công cho đối tác như: thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế tem nhãn,... Queen Brand trở thành nhà thiết kế độc quyền cho Shinkansen và dự án được triển khai hôm nay là thiết kế brochure, giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Shinkansen Tech.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp một ấn phẩm có tác dụng quảng cáo, truyền thông tin – hình ảnh thường được thiết kế trên khổ giấy A4 gấp 3. Trên brochure có những thông tin về sản phẩm, sự kiện, chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến những khách hàng mục tiêu của họ. Mẫu brochure ấn tượng, chứa đựng đầy đủ thông tin, bố trí một cách hợp lý sẽ giúp khách hàng nắm rõ những thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải và làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty.

Một thiết kế brochure chuyên nghiệp đẹp và chất lượng không những nâng cao giá trị công ty bạn mà còn giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, độ tin tưởng.

Với đội ngũ họa sĩ nhiều năm kinh nghiệp, đầy sáng tạo ý tưởng, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp với những mẫu thiết kế brochure sáng tạo phù hợp với từng doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều gói để bạn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Queen Brand luôn là lựa chọn của mọi thương hiệu để trở thành nhà thiết kế độc quyền bởi sự thấu hiểu xuyên suốt, đồng bộ thương hiệu, đồng bộ thị trường, khẳng định sự nhận biết thương hiệu tối ưu nhất...

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu