0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :EAGLES

Tên dự án : EAGLES

Yêu cầu dự án : Đơn giản, thể hiện sự sang trọng

Phong cách thể hiện : cách điệu chữ kết hợp với hình ảnh biểu tượng

Ý tưởng triển khai :

Eagles Group là tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: Bất động sản – Tài chính – Du lịch – Phát triển hạ tầng và Thực phẩm chủ yếu trên địa bàn Hà Nội – TP. HCM, tập trung vào các phân khúc tòa nhà văn phòng phân hạng và nhà riêng cho thuê.
Cam kết hợp tác với các nhà đầu tư có uy tín hàng đầu trên thị trường để đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đối với Eagles Group, thành công của doanh nghiệp không phải đo bằng lợi nhuận mà được đo bằng chính sự hài lòng và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Eagles Group.
Vận dụng nguyên tắc đại bàng trong kinh doanh : tầm nhìn xa, tập trung cao độ, luôn cải tiến, không ngừng học hỏi, không ngừng biến hóa và biến những cơn bão thành lợi thế trong kinh doanh. Đảm bảo thực hiện đúng những giá trị đã cam kết đối với khách hàng và đối tác, tạo niềm tin trọn vẹn và xây dựng mối quan hệ bền vững, hợp tác lâu dài để cùng nhau thành công, phát triển trong tương lai.
Đôi cánh đại bàng của Eagles Group thông qua góc nhìn nghệ thuật được đội ngũ Queen Brand thành một Logo thật ý nghĩa. Đôi cánh mặc bão gông vẫn vỗ cánh bay vừa là đôi bàn tay nâng đỡ những giá trị thật, đôi bàn tay thắp sáng ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết nâng tầm vị thế trên thị trường.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu
Chat với chúng tôi
nuhoangthuonghieu
Thiết kế logo QUEEN BRAND