0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :GLOBAL ENERGY

Tên dự án :

Yêu cầu dự án :

Phong cách thể hiện :

Ý tưởng triển khai :

Profile là một sản phẩm giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình đến với mọi người , là tài liệu giúp giới thiệu tổng quan về công ty ngắn gọn nhưng hiệu quả. Mục đích sử dụng profile cũng rất đa dạng:

  • Giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng, đối tác có tiềm năng: Một bộ giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu một profile. Qua profile các sản phẩm nổi bật, thông tin doanh nghiệp bạn sẽ hiện lên một cách chân thực và sống động nhất. Profile có thể được gửi tận tay đến khách hàng, gửi qua mail hay đưa lên bài thuyết trình trước khách hàng,..
  • Là một phần hồ sơ thầu dự án: Nếu muốn tham gia một sân chơi lớn, muốn đấu thầu một dự án lớn, chắc chắn bạn sẽ không muốn bị đánh bay hồ sơ từ vòng đầu tiên vì thiếu profile chứ. Hình ảnh của công ty sẽ thể hiện một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất qua profile.
  • Cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp
  • Khách hàng có thể tham khảo thông tin bất cứ ở đâu, khi nào: Tài liệu cảu bạn sẽ được sử dụng ở mọi nơi trong cuộc họp, trong buổi chào hàng giới thiệu, duyệt hồ sơ đấu thầu, so sánh với đối thủ khác ở bất cứ khi nào vào ở mọi nơi.

Và còn nhiều hơn thế nữa những lý do để khẳng định profile rất cần thiết cho một doanh nghiệp. Công ty Global Energy đã tin tưởng chọn Queen Brand để lên ý tưởng và thực hiện dự án profile lần này. Màu sắc chủ đạo của profile là màu nâu và vàng, là màu tượng trưng cho các nguồn năng lượng, đặc biệt màu vàng được dùng làm màu nền nói lên được sự thận trọng, tỉ mỉ của doanh nghiệp trong từng sản phẩm. Các nội dung được thể hiện khéo léo với bố cục hài hòa đã nhận được sự hài lòng của quý đối tác Global Energy, đáp ứng được nhu cầu của phân khúc thị trường mà quý đối tác của Queen Brand đang hướng đến.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Hoặc liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu