0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :KHANG MINH NGUYỄN

Tên dự án : KHANG MINH NGUYỄN

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề

Phong cách thể hiện : Mạnh mẽ, đỡn giản

Ý tưởng triển khai :

Thiết kế logo phong thủy KHANG MINH NGUYỄN được xây dựng dựa trên mệnh Sa Trung Kim (Vàng trong đất). Sa Trung Kim là người kín đáo, giữ bí mật và sống theo khuôn phép nhất định. Do đó khi thiết kế logo mệnh Sa Trung Kim cần lưu ý:

- Về hình thái nên lựa chọn những biểu tượng đại diện cho mệnh Kim như hình tròn, hình oval, hình elip, hình cung, hình bán nguyệt hoặc các đường kẻ trắng. Các hình thái có thể tương sinh như: hình vuông, hình vuông bo góc, hoặc hình chữ nhật.

- Về màu sắc thì màu vàng gold, bạc, trắng, xám là màu tương hợp. Màu nâu, vàng đất là hành thổ, thổ sinh kim, phát tài phát lộc.

- Biểu tượng dạng tròn, oval cho sự ôn nhu nhưng mang tính phát triển đa chiều. Đường kẻ thẳng cho sự điềm tĩnh, kiên định. Về biểu tượng thì vàng bạc tạo sự giàu sang với hình thái tương đồng. Gươm thể hiện khí chất của chiến binh, quyết chí.

Queen Brand đã phát triển thiết kế logo phong thủy của KHANG MINH NGUYỄN với biểu tượng các đường kẻ thẳng tạo thành khối kim cương, thể hiện sự sang trọng, bền vững lâu dài và uy tín của thương hiệu. Logo được cách điệu bởi 3 chữ cái viết tắt KMN tên thương hiệu, cùng ngôi sao ở phía trên đại diện cho tinh thần phát triển, tự hào và khát khao chuyên nghiệp của công ty đa ngành. Màu nâu đất phù hợp mệnh, mang đến thuận lợi trong kinh doanh của công ty.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu