0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO 179 SÀI GÒN

Tên dự án : LOGO 179 SÀI GÒN

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề theo phong thủy

Phong cách thể hiện : Mạnh mẽ, tối giản

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO PHONG THỦY DÀNH CHO DOANH NHÂN MỆNH HỎA

Thiết kế logo phong thủy cho 179 Sài Gòn là một dự án do Queen Brand đảm nhận. Cái tên 179 Sài Gòn gắn liền với năm sinh và nơi ở của chủ doanh nghiệp. Hiểu được tính mật thiết giữa tên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, Queen Brand đã tìm hiểu và thiết kế logo cho 179 Sài Gòn mang đậm giá trị cả về mặt phong thủy và nghệ thuật và ý nghĩa thông điệp thương hiệu.

Thông qua kinh nghiệm và quá trình nghiên cứu của Queen Brand, nhận thấy rằng các cá nhân sinh vào năm Kỷ Mùi 1979 mang trong mình mệnh hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa. Theo phong thủy, những người thuộc năm sinh này thường mang một năng lượng mạnh mẽ và một sự nhiệt huyết rất cao, bên cạnh tinh thần và sức mạnh tuyệt đối họ còn mang đến sự ấm áp cho những người xung quanh thông qua việc luôn giúp đỡ người khác. Thiên Thượng Hỏa được ví như ngọn lửa được cháy rực trên trời, chính vì vậy bên cạnh sự nhiệt huyết những người thuộc mệnh này mang trong mình sự ngay thẳng và chính trực tựa như ánh sáng mặt trời. Bằng những thông tin và yêu cầu của đối tác, bản thiết kế logo phong thủy lần này Queen Brand đã mang đến giá trị về mặt phong thủy và thể hiện được tính liên kết cho bản thiết kế logo của mình.

Ý ĐỒ PHONG THỦY TRONG BẢN THIẾT KẾ 179 SÀI GÒN

Với mong muốn bản thiết kế logo phong thủy của mình phải thật đơn giản và nghệ thuật nhưng vẫn thể hiện được ngành nghề và sự thịnh vượng trong hướng phát triển sắp tới đặc biệt là phải nêu bật được con số 179 thật ấn tượng, kết hợp cùng biểu tượng đồng tiền. Queen Brand đã khéo léo lồng ghép các yếu tố về phong thủy vào trong bản thiết kế logo của 179 Sài Gòn nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ.

 1. Về hình thái thiết kế logo phong thủy

Nhằm thể hiện rõ được ngành nghề kinh doanh của 179 Sài Gòn, bản thiết kế logo phong thủy lần này thay vì sử dụng những đường nét mỏng, mềm mại Queen Brand đã sử dụng các nét đậm, to và rõ nét thể hiện được sự cứng rắn, vững chắc và kiên cố mà ngành cung cấp nguyên vật liệu bắt buộc phải có. Bên cạnh đó, để nhấn mạnh sự phát triển mạnh mẽ trong đường lối phát triển của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới, bố cục chính trong bản thiết kế logo phong thủy lần này là hình tam giác và hình tròn. Hình tam giác hướng lên trong phong thủy có ý nghĩa là sự gây dựng và phát triển một cách mạnh mẽ và vững chắc đối với những người mạng hỏa và hình tròn là đại diện của đồng tiền cổ thời xưa có giá trị lịch sử và mang lại may mắn tiền tài cho người sở hữu. Sự kết hợp của hai hình thái này mang đến sự phồn vinh vĩnh cữu cho doanh nghiệp và sự phát triển, tăng trưởng cũng như gặp nhiều thuận lợi trong quá trình kinh doanh.

 1. Về màu sắc bản thiết kế logo phong thủy

Một bản thiết kế logo phong thủy, thì màu sắc của bản thiết kế logo cần phải có sự tương sinh trong mỗi sản phẩm. Đối với khách hàng lần này, sắc xanh của thiên nhiên, của cây lá chính là màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo phong thủy của 179 Sài Gòn. Theo nguyên tắc vận hành của mệnh ngũ hành: Mộc sinh Hỏa là 2 mệnh có sự tương hỗ mạnh mẽ lẫn nhau. Chính vì vậy khi kết hợp màu xanh lá vào trong bản thiết kế logo của 179 Sài Gòn sẽ khiến cho chủ doanh nghiệp mang mệnh Thiên Thượng Hỏa thu hút được tài lộc và có được bước tiến xa hơn cho cả doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Xen kẽ sắc xanh chủ đạo, màu đỏ cũng được đặt vào bản thiết kế logo phong thủy một cách khéo léo để vừa mang đến cảm giác hài hòa trong logo của doanh nghiệp vừa mang đến sự liên kết với cả chủ doanh nghiệp 179 Sài Gòn.

 1. Bố cục của bản thiết kế logo phong thủy

Một bản thiết kế logo phong thủy cần phải có sự cân bằng về các yếu tố hình thái, màu sắc và cả bố cục. Bất kì công trình nào cùng phải bắt đầu từ nền móng vững chắc. Chính vì vậy, cái tên 179 Sài Gòn được đặt ngay dưới logo thương hiệu thiết kế theo font chữ vuông chắc chắn và mạnh mẽ sẽ thể hiện được mong muốn phát triển vững chắc của cả doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Thiết kế logo phong thủy cho 179 Sài Gòn là bản thiết kế logo đòi hỏi sự thấu hiểu một cách chuyên sâu về phong thủy và nghệ thuật và mong muốn thật sự của khách hàng dành cho sự nghiệp của chính mình. Uy tín của Queen Brand đã được khẳng định thông qua mỗi dự án mà chúng tôi phụ trách, hãy đến với Queen Brand để cùng nhau nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn nhé.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án xây dựng tại đây

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu