0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO BĐS ANH THẢO

Tên dự án : LOGO AT

Yêu cầu dự án : Thể hiện các tòa nhà, có viên kim cương, bố cục phù hợp mệnh thổ.

Phong cách thể hiện : Logo vừa sang, vừa thanh lịch, vừa vững vàng, phát triển.

Ý tưởng triển khai :

Đây là một dự án thiết kế logo anh thảo do Queen Brand đảm nhiệm, với yêu cầu thể hiện sự thanh lịch, vững vàng và sang trọng của ngành nghề nhà hàng và bất động sản, Queen Brand đã sử dụng kim cương và các toà nhà mang lại cho người xem thấy được sự chắc chắn, bền vững, kim cương còn là vật chất quý báu, sang trọng quyền quý.

Anh Thảo là công ty chuyên về nhà hàng và bất động sản, nên yêu cầu thiết kế logo phù hợp thể hiện ngành nghề, cho khách hàng nhận diện lĩnh vực, Queen Brand đã thể hiện lên ý tưởng sử dụng chữ AT để cách điệu thành một logo mang đầy phong cách quý tộc. Chủ doanh nghiệp là người mang cung mệnh lộ bàng thổ, là một trong sáu nạp âm mệnh Thổ, được hiểu là đất ven đường, mệnh này đặc biệt là vì đất ven đường thường là những lối mòn, không ảnh hưởng nhiều đến các mệnh khác trong ngũ hành, nên Queen Brand đã đưa ra tông màu vàng đất và nâu để thiết kế logo Anh Thảo.

Tên thương hiệu AT được lồng trong hình ảnh kim cương. Với chữ A là mái nhà, chữ T là 9 toà nhà. Logo được thiết kế theo hình thoi, sự kết hợp giữa kim cương và tòa nhà, mang lại sự kiên quyết và uy tín. Trong phong thuỷ, số 9 là của sự phát triển trường cửu.

Trong thiết kế logo Anh Thảo logo ẩn bố cục hình kim cương, thể hiện được sự chắc chắn, bền vững. Kim cương còn là vật chất quý báu, sang trọng. Rất thích hợp để tôn lên sự sang trọng, cũng như là sự vững vàng và phát triển.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo Anh Thảo bất động sản. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu