0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO BÌNH SỮA AKI

Tên dự án : LOGO BÌNH SỮA AKI

Yêu cầu dự án : thể hiện được ngành nghề

Phong cách thể hiện : đơn giản, sang trọng

Ý tưởng triển khai :

Trước sự phát triển kinh tế thị trường ngày nay, ngành hàng bình sữa dành cho em bé cũng phát triển đa dạng. Để “tồn tại” được trong thị trường này, bạn cần phải xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng. Hiểu được điều đó, Queen Brand đã tạo cho AKI một hình ảnh thương hiệu xứng tầm.
Với ngành hàng chuyên về bình sữa em bé, AKI với thiết kế logo chuyên nghiệp mang đến sự vui vẻ và dễ thương. Logo thể hiện sự nâng niêu của phụ huynh, sự đáng yêu của em bé.  Được thiết kế đơn giản, tạo từ hình dáng 2 chiếc lá thể hiện như 2 bàn tay nâng niu đỡ lấy tên thương hiệu bên trên. 2 Chiếc lá còn thể hiện sự thân thiện môi trường, sản phẩm an toàn cho sức khỏe của em bé. Tên thương hiệu được thiết kế đáng yêu với hình trái tim bé nhỏ làm dấu cho chứ “I”. Bên cạnh đó, thiết kế logo chuyên nghiệp tại Queen Brand là luôn chú tâm đến yếu tố phong thủy trong logo, tạo sự hài hòa giữa khách hàng và doanh nghiệp, thuận lợi phát triển kinh doanh. Logo hợp mệnh Thổ nên được thiết kế với màu sắc đỏ cam làm tăng thêm sự vững chắc, tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm tại AKI.
Một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp như thế nào xứng đáng để cho bạn lựa chọn và gửi gắm hình ảnh bộ mặt của doanh nghiệp mình? Với Queen Brand, lâu năm thôi là chưa đủ, những yếu tố chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo chính là mấu chốt để tạo nên một đơn vị thực sự đáng được tin tưởng để khách hàng lựa chọn!
Uy tín và chất lượng của Queen nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm về các dự án, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
- Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
- Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Website:
https://www.nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#Thiết_kế_logo_chuyên_nghiệp
#Thiết_kế_logo
#Logo_chuyên_nghiệp
#Thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu