0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO PIONTEK

Tên dự án : LOGO PIONTEK

Yêu cầu dự án : Thể hiện ngành nghề, logo là chữ πon (chữ Pi được viết thành ký hiệu π), chữ π được thiết kế theo kiểu dây dẫn điện trong con chip (có hình đính kèm). Thể hiện vươn ra thế giới, tính toàn cầu hóa cho ngành điện tử.

Phong cách thể hiện : Tự do.

Ý tưởng triển khai :

Dự án thiết kế logo công nghệ PIONTEK với yêu thiết kế tối giản, thể hiện ngành nghề công nghệ và phần mềm.

Thiết kế logo công nghệ mang tên thương hiệu Piontek sử dụng màu xanh lá và xanh dương, màu sắc của công nghệ, gợi lên sự rộng lớn của lĩnh vực ngành nghề. Điểm nhấn trọng tâm có hình dạng của nút nguồn power màu vàng, tạo nên một điểm tỏa sáng, gây sự chú ý đặc biệt, tạo tính thú vị cho thị giác và đồng thời hình tròn mang đến sự hoàn hảo, phát triển liền mạch và luân chuyển đa chiều; nút power còn là biểu tượng cho ngành công nghệ cao.

Màu chủ đạo của logo công nghệ là màu xanh lá với màu xanh dương, tương sinh với mệnh thủy, màu xanh dương trong phong thủy còn đem lại sự thông thái, phát triển và thịnh vượng cho chủ doanh nghiệp, màu xanh đại diện cho sự sinh sôi và thuận tự nhiên.

Để tạo nên một thiết kế logo công nghệ là tác phẩm vừa mang tính nghệ thuật, vừa mô tả được ngành nghề lĩnh vực có tầm vĩ mô, vừa đạt được yêu cầu của chủ doanh nghiệp cho việc thuận phong thủy trong kinh doanh, Queen Brand đã có sự nghiên cứu sâu sắc, nghiêm túc. Đó là một quy trình hoàn toàn dựa trên vị trí mà Queen Brand tự đặt mình vào khách hàng, thấu hiểu cũng như thay khách hàng định hướng PIONTEK trong thị trường. Đây là một dự án thành công, đánh dấu sự hợp tác ăn ý của đội ngũ thiết kế Queen Brand và PIONTEK.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu