0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO BRICKHOUSE

Tên dự án : LOGO ĐỒ CHƠI BRICKHOUSE

Yêu cầu dự án : Mô tả chi tiết theo hình ảnh viên gạch.

Phong cách thể hiện : Châu Âu, tự do.

Ý tưởng triển khai :

Dự án thiết kế logo đồ chơi trẻ em BRICKHOUSE, thể hiện ngành nghề và ý nghĩa của tên thương hiệu, với hình dáng viên gạch thể hiện cho các mặt hàng đồ chơi xếp hình.

Logo đồ chơi trẻ em của thương hiệu BRICKHOUSE, được thiết kế với màu sắc đỏ cam nổi bật kết hợp cùng với những mảnh ghép, tạo nên cảm giác logic và thông minh của trẻ nhỏ, thường thấy ở những sản phẩm đồ chơi xếp hình trẻ em, đặc biệt là các đồ chơi xếp hình. Dự án lần này sử dụng khối xếp hình là một phương pháp thiết kế logo, sử dụng các hình dạng hình học đơn giản như hình vuông, hình tam giác, hình tròn và xếp chúng lại với nhau. Đây là một cách hiệu quả để tạo ra các biểu tượng độc đáo cho việc thiết kế logo đồ chơi trẻ em BRICKHOUSE.

Các yếu tố quan trọng trong dự án thiết kế logo lần này gồm:

  1. Sự tường minh: Logo khối đồ chơi xếp hình giúp truyền đạt thông điệp của thương hiệu, một cách rõ ràng và dễ hiểu. Các hình dạng đơn giản và sự sắp xếp hợp lý, tạo nên một biểu tượng độc đáo và dễ nhìn.
  2. Sự nhận diện: Logo khối xếp hình tạo ra một cấu trúc hình học đặc trưng, Queen Brand đã sử dụng điều đó, để giúp cho logo của thương hiệu BRICKHOUSE nổi bật và dễ nhận biết hơn.

Màu sắc đỏ tượng trưng cho mệnh hoả đi liền với nhiệt huyết và sự tâm huyết. Còn màu cam tượng trưng cho mệnh thổ là sự năng động sáng tạo, mang đến sự gắn kết, các mối quan hệ mới trong cuộc sống của chủ doanh nghiệp như cách logo được gắn kết bởi mối nối của hình xếp. Việc kết hợp này sẽ mang đến sự vững vàng ổn định, tinh thần thoải mái trong sự nghiệp và cuộc sống.

Dự án này Queen Brand thực hiện dựa vào việc đặt vị trí của mình vào khách hàng, để thấu hiểu và định hướng cho logo mà chủ doanh nghiệp muốn hướng tới. Queen Brand bảo đảm đem lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp. Queen Brand ưu tiên sự yêu cầu của khách hàng, và nghiêm túc cho ra những sản phẩm phù hợp với từng doanh nghiệp. Dự án thiết kế logo đồ chơi trẻ em BRICKHOUSE là một trong những dấu ấn thành công, trên hành trình sự nghiệp của Queen Brand.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu