0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO DƯỢC VIET GLOBAL

Tên dự án : LOGO VIET GLOBAL

Yêu cầu dự án : Logo có chữ V và sắp xếp theo bố cục khách gửi, khách thích font chữ của VIB BANK.

Phong cách thể hiện : Đơn giản.

Ý tưởng triển khai :

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO DƯỢC PHẨM VIET GLOBAL

Thiết kế logo dược phẩm VIET GLOBAL với yêu cầu từ khách hàng sự mong muốn thương hiệu hướng đến phát triển ra toàn cầu, đội ngũ Queen Brand đã khéo léo cô đọng thông tin vào logo tạo ra một mẫu vô cùng đặc biệt và sự hài lòng đến khách hàng.

Thiết kế logo dược phẩm VIET GLOBAL với ý tưởng từ tên thương hiệu chữ V G úp ngược vào nhau tạo thành hình thoi thể hiện cho sự chắc chắn và là hình ảnh đại diện cho viên kim cương bền bỉ, giá trị. Nhấn mạnh phong cách đơn giản, sang trọng và phát triển.

Hình ảnh chữ V được bo góc của sự mềm mại uyển chuyển.

Hình ảnh chữ G cách điệu thành mũi tên đi lên mang ý nghĩa cho sự phát triển vượt bật cho ngành nghề.

Màu gradient trong thiết kế logo dược phẩm VIET GLOBAL khiến 2D giả 3D làm cho logo có thêm phần đặc sắc hơn.

Queen Brand thấu hiểu được ngành hàng, đối tượng khách hàng nên đã hòa trộn giữa hai màu xanh dương và xanh da trời vào trong phần thiết kế logo dược phẩm VIET GLOBAL nâng thêm chiều sâu và sự tinh tế cho logo.

Màu xanh dương là màu của biển cả, mang đến cảm giác yên bình và thanh lịch. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

Màu xanh da trời trong tâm lý học còn là biểu lộ cho sự hiểu biết, sự san sẻ, sự nhiệt huyết và tình yêu. Những yếu tố này đều rất thiết yếu trong đời sống con người. Xanh da trời cũng có thể biểu thị sự tự do và sự mở rộng. Khi nhìn vào xanh da trời, ta có thể liên tưởng đến không gian bao la của vũ trụ, nơi mà con người luôn khám phá và khát khao điều mới mẽ, nên thiết kế logo dược phẩm VIET GLOBAL được dùng màu sắc này muốn nhấn mạnh đến sự phát triển, vươn tầm.

Điều quan trọng không thể thiếu trong logo là tên thương hiệu, Queen Brand đã đưa ra một font chữ đồng bộ với biểu tượng, mang lại phong cách mềm mại, dễ nhìn, phù hợp trong việc xây dựng thương hiệu và tạo sự nhận diện.

VIET GLOBAL là công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển, kiểm tra chất lượng và sản xuất các sản phẩm như kem dưỡng da, son môi, mascara và hàng loạt sản phẩm khác. Phòng thí nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm dược phẩm.

Queen Brand biết ơn đến khách hàng đã tin tưởng giao dự án thiết kế logo dược phẩm VIET GLOBAL. Đội ngũ đã có sự nghiên cứu sâu sắc, nghiêm túc để đạt được yêu cầu và sự mong muốn từ khách hàng hướng đến logo VIET GLOBAL.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu