0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO TDL SOLUTIONS

Tên dự án : LOGO TDL SOLUTIONS

Yêu cầu dự án : Bố cục hình vuông, tính nghệ thuật và có trái đất.

Phong cách thể hiện : Sang trọng, thanh lịch, mạnh mẽ và phát triển.

Ý tưởng triển khai :

“DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO GIẢI PHÁP TDL SOLUTIONS”

Thiết kế logo giải pháp TDL SOLUTIONS được lấy cảm hứng từ nghệ thuật chụp ảnh bằng việc đưa tay tạo khung hình, khởi đầu của nghệ thuật hình ảnh và bố cục thị giác, cộng với hình ảnh đường cong quả địa cầu. Tất cả các chi tiết tạo thành biểu tượng logo với chữ viết tắt TDL.

Thiết kế logo giải pháp TDL SOLUTIONS với bố cục hình vuông, thể hiện cho mặt đất, cho sự vững vàng, vuông vức toàn vẹn.

Trong phần thiết kế logo giải pháp TDL SOLUTIONS biểu tượng chính là chữ TL được kết hợp từ hành động tạo khung hình bởi 2 tay trong nghệ thuật thị giác, ẩn chứa ý nghĩa khởi đầu của các loại hình nghệ thuật, thể hiện tính nền tảng bền vững mà doanh nghiệp dành đến khách hàng. Chữ TL là 2 hình ảnh tương đồng đảo chiều còn thể hiện thuyết âm dương hài hòa, thuận tự nhiên. Chữ TL kết hợp nhưng vẫn tạo 2 khoảng trống đồng điệu trên và dưới để nói lên được tính cho và nhận trong nhân sinh, đó là nhân quả, là thể hiện tinh thần của bậc trượng phu trong kinh doanh. Đây là biểu tượng giúp doanh nghiệp giữ vững được nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng và phát triển bền vững cả về nội và ngoại.

Biểu tượng phụ là chữ D bên trong được thiết kế với sự tinh tế có đường cong ở vị trí tỷ lệ vàng 3/4, thể hiện cho thế giới quan rộng lớn mà doanh nghiệp muốn chinh phục cũng như phụng sự.

Biểu tượng chính và phụ hài hòa, kết chặt tạo nên tổng thể hoàn hảo cũng nói đến sự đoàn kết chặt chẽ của doanh nghiệp, đây là giá trị cốt lõi tạo nên mọi thành công.

Trong dự án thiết kế logo giải pháp được sử dụng hệ màu xanh của thiên nhiên khẳng định giá trị mà doanh nghiệp muốn đem lại cho toàn cầu sự sinh sôi tươi mới, là nền tảng của mọi giá trị mang đến cho nhân loại.

Thiết kế logo giải pháp TDL SOLUTIONS bên trong biểu tượng phụ chữ D được phối màu gradient làm cho logo thêm phần ấn tượng và đặc sắc hơn.

Font chữ UMT BANQUE vuông vức đồng nhất và bổ trợ cho biểu tượng chính, nhấn mạnh lần nữa sự vững chãi, kiên định.

Font chữ ARIAL chân phương, phổ thông hỗ trợ cho font chữ chính, thể hiện tính thân thiện với tất cả.

Dự án Thiết kế logo giải pháp TDL SOLUTIONS được thiết kế bởi đội ngũ Queen Brand mang nhiều tính sáng tạo và phong cách độc đáo. Có thể thấy việc thiết kế logo độc quyền so với đội ngũ Queen Brand không gì là khó. Queen Brand chân thành cảm ơn TDL SOLUTIONS đã tin tưởng giao dự án thiết kế logo TDL SOLUTIONS.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu