0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :GIÁO DỤC ALEXPARTNERS

Tên dự án : LOGO ALEXPARTNERS

Yêu cầu dự án : Logo cho web

Phong cách thể hiện : Đơn giản, châu âu

Ý tưởng triển khai :

VỮNG NIỀM TIN TRI THỨC VỚI LOGO GIÁO DỤC ALEX PARTNERS

Mang trong mình sứ mệnh của tri thức, logo giáo dục cần phải phù hợp với mục tiêu, tầm nhìn và thông điệp mà nhà trường, đơn vị giáo dục đang hướng tới. Ngoài ra, xác định được tệp khách hàng tiềm năng mà đơn vị đang tập trung vào sẽ giúp logo giáo dục tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Khi thiết kế logo giáo dục cần để ý đến những yếu tố này để có được một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng:

- Các biểu tượng quen thuộc vốn xuất hiện nhiều trong logo giáo dục như: cây bút, quyển sách, ngọn đuốc,… đã không còn mới mẻ. Dù mang lại sự quen thuộc, dễ dàng nhận biết lĩnh vực nhưng lại không có sự khác biệt quá lớn. Do đó, việc sử dụng những hình ảnh biểu tượng mới, sáng tạo được cách điệu thật tinh tế và khéo léo sẽ tạo nên sự thích thú, tránh nhàm chán.

- Logo giáo dục nên được thiết kế với các màu sắc tươi sáng, thể hiện niềm tin, tương lai và hy vọng. Phối hợp hài hòa tuân theo quy luật thiết kế chung, không sử dụng quá nhiều tông màu sẽ gây rối mắt.

  • Màu vàng, màu cam: thể hiện sự tươi mới, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
  • Màu xanh lá: thể hiện niềm tin, hy vọng và tương lai.
  • Màu xanh dương: mang lại sự tin cậy, ổn định và cũng là biểu tượng của niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm.
  • Màu đỏ: thể hiện khát vọng, nhiệt huyết, sức mạnh và đam mê.

- Font chữ mềm mại, cách điệu đơn giản nhưng tinh tế sẽ góp phần mang đến hình ảnh về một môi trường giáo dục năng động, sôi nổi. Hoặc các font chữ cơ bản trong logo giáo dục sẽ thể hiện sự đáng tin cậy, nghiêm túc.

Logo Du học ALEX PARTNERS với việc sử dụng biểu tượng nón tốt nghiệp, mang đến hình ảnh vừa quen thuộc của lĩnh vực vừa có hơi hướng mới mẻ, tạo sự thu hút. Biểu tượng này cũng mang ý nghĩa cho sự thành công trên con đường tri thức, du học tại ALEX PARTNERS. Hình ảnh ngôi sao sáng thể hiện cho chất lượng tuyệt đối cho tại hệ thống giáo dục ALEX PARTNERS, từ logo giáo dục có thể thấy được sự tin tưởng được truyền tải rõ nét đến khách hàng.

Logo giáo dục chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu tạo sự khác biệt và nổi bật trong ngành giáo dục. Thiết kế logo giáo dục  góp phần tạo nên những cảm nhận về sự khác biệt trong mô hình, quy mô hoạt động và cả tính chuyên nghiệp của đơn vị giáo dục khi được nhắc đến.

Hy vọng các doanh nghiệp, đơn vị giáo dục hãy tìm hiểu kỹ những vấn đề trên để có được logo giáo dục chuyên nghiệp và đầu tư nhất khi giới thiệu đến học viên. Queen Brand cũng thế, mọi sản phẩm trao cho khách hàng đều được Queen Brand tỉ mỉ, chau chút từng ly từng tí và mọi sản phẩm đều hoàn hảo khi tới được khách hàng.

Thiết kế logo

Thiết kế logo giáo dục

Thiết kế logo bất động sản

Thiết kế logo quản lý bất động sản

Thiết kế logo du học

Để tìm hiểu thêm về các dự án, bấm Tại Đây

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu