0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO GỐM SỨ KIM NGÂN

Tên dự án : LOGO KIM NGÂN CERAMICS

Yêu cầu dự án : Logo sử dụng được cho nhiều ngành nghề. Logo cách kiệu chữ KN trong hình đồng tiền xu.

Phong cách thể hiện : Mô tả, font chữ mạnh và thanh lịch.

Ý tưởng triển khai :

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO GỐM SỨ KIM NGÂN CERAMICS

Thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân Ceramics với yêu cầu thể hiện ngành nghề cũng như ý nghĩa tên thương hiệu Kim Ngân, có nghĩa là vàng bạc, ngân lượng.
Đội ngũ Queen Brand với sự nghiên cứu về mong muốn của khách hàng, cũng như định vị thị trường cho Kim Ngân, đã tạo nên thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân Ceramics thật khác biệt, cũng thật ưng ý dành đến khách hàng, cộng với sự dễ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Với Queen Brand, mỗi tác phẩm không chỉ đẹp và phù hợp, mà còn giúp khách hàng kinh doanh thuận lợi bằng niềm tin và cả sự tự hào về một tác phẩm chỉ dành riêng cho khách hàng, thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân Ceramics còn mang ý nghĩa phong thủy đến khách hàng mệnh thổ với tính cách điềm đạm, cầu toàn, nhiều hoài bảo, cùng với tính chất yêu nghệ thuật.
Thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân Ceramics có bố cục hình đồng tiền thể hiện sự trù phú trong tên thương hiệu KIM NGÂN. “Kim” có nghĩa là vàng, hiện kim. Còn “Ngân” tức là ngân lượng, tiền của. Biểu tượng KN trong thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân Ceramics được thiết kế thành hoa văn đi liền đường line tạo nên sự khác biệt và liên kết chặt chẽ, cũng là sự liền mạch trong kinh doanh, sự kết nối đoàn kết nội bộ. Đây là sự nghiên cứu sâu sắc của Queen Brand dựa trên mong muốn của đối tác, mang lại tinh thần văn hóa doanh nghiệp ngay trong hình ảnh logo và bộ nhận diện của doanh nghiệp.
Thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân Ceramics với điểm đầu chữ K và điểm cuối chữ N tạo thành 2 khoảng hở đi vào đồng tiền, vừa tạo tính khác biệt ấn tượng lạ, vừa thể hiện sự lưu thông không khí, thuận phong thủy kinh doanh, nhận giá trị và trao giá trị. Đây là nét tinh tế ở một chi tiết nhỏ, mang lại ý nghĩa nhân văn lớn trong văn hóa điều hành cũng như kinh doanh của một doanh nghiệp bền vững từ giá trị cho và nhận.
Font chính trong thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân: Franklin Gothic Heavy - thể hiện sự mạnh mẽ, rắn chắc của tính chất men sứ, gốm sứ.
Font phụ cho Ceramics: UTM Aquarelle - thể hiện sự mềm mại của nghệ thuật tạo tác, điêu khắc và vẽ lên gốm sứ.
Màu đỏ của thiết kế logo gốm sứ Kim Ngân dành cho màu lửa nung của gốm sứ, sự nhiệt huyết của một tập thể, sự quyết liệt của người điều hành và sự quyết thành công của một doanh nghiệp.
Màu vàng trong chữ Ceramics tượng trưng cho sự trù phú của tên thương hiệu, cũng là hi vọng chính ngành nghề chính là gốm sứ mang lại sự giàu có cho toàn doanh nghiệp cũng như công nhân viên của Kim Ngân.

Uy tín và chất lượng của Queen Brand nằm trong mỗi dự án. Không phải nằm ở những lời quảng cáo suông. Hãy cảm nhận qua những dự án thiết kế logo của Queen Brand. Để biết mình đang chọn đúng thương hiệu đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của mình. Queen Brand vẫn luôn là lựa chọn “vàng” của đối tác trong nhiều năm nay!!!

Để tìm hiểu thêm các dự án, bấm Tại Đây

Để xem bảng giá các gói thiết kế, bấm Tại Đây

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu