0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LOGO HEALING

Tên dự án : VIÊN NGỌC SÁNG

Yêu cầu dự án : Biểu tượng trên tròn thể hiện vừa là viên ngọc, vừa là quả địa cầu. Tên thương hiệu bên dưới có chiều ngành bằng đường kính hình tròn để tạo thế chữ nhật đứng. Phong cách: tối giản, sang trọng, thật ít chi tiết nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa.

Phong cách thể hiện : tối giản, sang trọng, thật ít chi tiết nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa.

Ý tưởng triển khai :

THIẾT KẾ LOGO HEALING: VIÊN NGỌC SÁNG

Logo Viên Ngọc Sáng là tác phẩm logo mà Queen Brand tâm đắc, bởi thông điệp về cội nguồn của nhân sinh và hướng đến sự cân bằng trong tâm thức và cuộc sống, điều đó được thể hiện qua thiết kế logo healing mộc mạc nhưng đầy tinh tế.

Về hình thái của thiết kế logo healing

Thiết kế logo healing Viên Ngọc Sáng với ý tưởng từ khởi nguồn của vạn vật, vì vậy hình tròn là hình ảnh thể hiện đủ đầy nhất, nó đại diện cho mặt trời, vũ trụ, quả địa cầu… 

Hình tròn là hình thái không có điểm bắt đầu và kết thúc, do đó hình tròn trong thiết kế logo healing còn là sự trường tồn và phát triển vĩnh cửu mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Về biểu tượng trong thiết kế logo healing

Biểu tượng viên ngọc trong logo, không chỉ tăng tính liên kết và độ nhân diện cho thương hiệu Viên Ngọc Sáng. Viên ngọc đặt ở vị trí trung tâm tạo nên sự đối xứng cho tổng thể thiết kế logo, đây cũng là tâm thức hướng đến sự cân bằng trong tâm hồn và cuộc sống. Vòng tròn nhỏ đặt ngay tâm vòng trong lớn, theo hướng từ ngoài vào trong, do đó chỉ thông qua thiết kế logo, người xem mới dần đi sâu vào tâm hồn mỗi người.

Hai bàn trong thiết kế logo healing tay đặt ngay dưới viên ngọc tạo cảm giác nâng đỡ, đưa đến sự  ấm áp và được yêu thương. Không chỉ vậy, bàn tay trong thiết kế logo còn thể hiện sự tôn vinh mỗi tâm hồn sau khi được chữa lành và thoát khỏi vòng tròn phòng bị của bản thân.

Màu sắc sử dụng trong thiết kế logo healing 

Ba màu: gold, nâu đất, xanh lá sử dụng trong thiết kế logo healing của Viên Ngọc Sáng là đại diện cho: kim, mộc và thổ. Việc sắp xếp các bố cục màu đòi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm nhằm tránh sự tương khắc nhưng vẫn giữ tính thẩm mỹ trong sản phẩm.

Màu vàng có trong thiết kế thể hiện sự tỏa sáng, ấm áp của tâm hồn sau khi chữa lành. Đây còn là cách tạo điểm nhấn cho thiết kế logo healing.

Màu xanh lá trong thiết kế logo là màu tượng trưng cho sự bình yên, tự nhiên, trong lành và tĩnh lặng trong tâm hồn. Đặc biệt, màu xanh lá tương sinh với màu nâu đất. Không chỉ mang đến sự thoải mái, đạt đến trạng thái cân bằng, khi sử dụng hai màu này cùng trong thiết kế logo còn mang sự thăng tiến nhanh chóng cho chủ doanh nghiệp: đất là nơi nuôi dưỡng cho cây tốt tươi.

Với thiết kế logo healing mộc mạc và sâu sắc của Queen Brand đã giúp câu chuyện thương hiệu của Viên Ngọc sáng được truyền tải tự nhiên, đầy cảm xúc đến thị trường. Một câu chuyện có tính nhân văn mang sứ mệnh thời hiện đại, giải quyết được cốt lõi bên trong của nhân loại. Hiểu được giá trị lớn lao, Queen Brand cùng Viên Ngọc Sáng đã tạo nên tác phẩm “biết nói” và biết kể chuyện. Hãy chia sẻ tâm tư mà doanh nghiệp bạn đang trăn trở, chúng tôi sẽ vẽ nên câu chuyện của bạn.

Xem thêm dự án tại đây

Xem thêm dự án Giáo dục tại đây

Xem thêm các dịch vụ thiết kế khác của Queen Brand tại đây

Bạn có thể theo dõi dự án của Queen Brand qua kênh Youtube: Queen Brand
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
- Điện thoại: 0932.834.179
- Email: ceo.queenbrand@gmail.com
- Fanpage Facebook: Queen Brand

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu